20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Tham khảo liên minh huyền thoại để có thể sử dụng 10 tướng khác nhau trong rank Liên Quân Mobile

3 min read

Một cuộc dậy sóng của giới game thủ về việc Việc Liên Quân Mobile áp dụng thử nghiệm cơ chế cấm 10 tướng trong đấu Rank. Vấn đề này đã tạo ra nhiều ý kiến trái chiều cũng như ý kiến ủng hộ. Nếu xét ý kiến cả ưu và khuyết điểm mà mỗi bên đưa ra thì đều có sự hợp lý cả. Do đó, nếu phương án sử dụng 10 ô cấm được áp dụng thì Garena có khả năng lớn sẽ hứng nhiều chỉ trích. Khi ấy, doanh thu của NPH chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực.

Ví dụ như nếu bạn là fan của Tứ Đại Đấu Sĩ đường Tà Thần (Richter, Yena, Florentino, Veres) cũng như loạt tướng mới như Thorne, Allain, Rouie hay sau này là Sinestrea, Dextra. Vậy mà  không thể sử dụng tướng tủ của mình thì lý do nào để họ mua sắm skin cho việc chiến đấu?

Với 10 ô cấm, phạm vi “càn quét” tướng có thể bao gồm cả dàn cái tên đã quay trở lại mạnh mẽ như Alice, Aleister, Krixi,… bị ảnh hưởng. Nỗi bi quan khi ngay cả tướng tủ của mình cũng không thể chơi khiến nhiều người chán nản. Game thủ nếu không chơi đa dạng tướng sẽ rất thiệt thòi khi 10 ô cấm tướng được triển khai.

Thế nhưng, đừng vội buồn vì nỗi lo ngại của game thủ Liên Quân Mobile trong những ngày qua sẽ có thể vơi đi phần nào. Bởi Liên Quân Mobile trong trường hợp tiếp tục “tham khảo” LMHT thì khả năng 10 ô cấm dành cho 10 tướng sẽ là chuyện khó xảy ra.

Theo liên minh huyền thoại, trước khi thi đấu 10 người sẽ cùng nhau chọn tướng cấm, sau đó tướng cấm mới hé lộ ra. Vì thế người chơi sẽ không biết rằng tướng nào sẽ cấm và có khả năng sẽ được chọn tướng tủ của mình.

Như vậy, những người chơi Liên Quân Mobile đi rank đơn sẽ không còn lo lắng vì có kho tướng hạn chế sẽ bị tướng tủ của mình bị “tước đoạt”. Dù sao, phương án cấm 10 tướng của Liên Quân Mobile vẫn còn một lộ trình dài để hoàn thiện trước khi xuất hiện chính thức. Timi sẽ có những điều chỉnh hợp lý về mặt cơ chế để dung hòa lợi ích của cả cộng đồng.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn