19 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Siêu bom tấn Lineage 2M ra mắt thị trường châu Á

3 min read

Lineage 2M – siêu phẩm game nhập vai độc quyền của Hàn Quốc chính thức được ra mắt Châu Á. Đài Loan chính là nước châu Á đầu tiên game sẽ ra mắt. Lineage 2M cho phép người chơi có thể chơi trên các hệ điều hành iOS / Android / PC

Với phiên bản game này người chơi sẽ được trải nghiệm một không gian châu Âu vô cùng cổ kính và tráng lệ, xa hoa. Bạn sẽ được đóng vai hiệp khách phiêu lưu vào nhiều thế giới khác nhau để thực hiện nhiệm vụ.

Game được thiết kế theo ý tưởng người chơi tự tạo nhân vật cho bản thân mình. Người chơi sẽ được quyền hóa thân vào nhân vật của mình thông qua việc chọn chủng tộc, thiết kế khuôn mặt và mái tóc cho nhân vật. Khi hoàn thành các nhiệm vụ và tăng cấp, nhân vật của bạn sẽ trở nên mạnh và có thể tự mở ra các hoạt động.

Với giao diện Lineage 2M ngoài hàng chục lớp nhân vật quen thuộc từng xuất hiện trong Lineage 2. Người chơi sẽ được trải nghiệm những nhân vật mới, thậm chí còn có nhiều cách xây dựng khác nhau cực kì đa dạng và đồ sộ.

Bạn có thể hóa thân cho nhân vật bằng cách chọn một trong những chủng tộc từ Người, Tiên, Hắc Tiên, Orc hoặc Dwarf. Đối với mỗi chủng tộc, bạn có thể chọn một vũ khí: kiếm đơn, kiếm đôi, dao găm, cung hoặc không có vũ khí cụ thể do đặc thù của một số chủng tộc.

Với trình độ đồ hòa siêu đẳng chuẩn AAA, Lineage 2M đã khiến game thủ trên toàn thế giới ngất ngây với giao diện quá ư là bắt mắt và sống động. Chỉ trong 32 ngày phát hành đã có tới 5 triệu người đăng kí.

Vào ngày 13.08 vừa qua, Giám đốc tài chính của NCSoft đã xác nhận kế hoạch mở rộng phát hành tại Châu Á cũng như việc phát hành toàn cầu trong thời gian tới. Kế hoạch mở rộng thị trường châu Á khởi đầu tại Đài Loan. Ở mỗi quốc gia sẽ có các phiên bản riêng cho mỗi quốc gia/khu vực  được triển khai. Tất nhiên, người chơi tại các quốc gia này vẫn sẽ được trải nghiệm phiên bản Lineage 2M đầy đủ như bản gốc, tuy nhiên các ưu đãi/khuyến mãi hoặc sự kiện có thể được thay đổi để phù hợp với từng quốc gia phát hành. Hãy cùng chờ đón Lineage 2M có mặt tại Việt Nam thôi nào.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn