25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Thần rừng Việt Nam SofM hạ gục Victory Five giành tấm vé vào bán kết giải LPT Mùa hè

4 min read

Thần rừng Việt Nam SofM đã trở lại với lối chơi hổ báo hạ gục V5 để giành lấy tấm vé vào bán kết. Trước một đối thủ mạnh về khả năng Snowball như Victory Five, SofM đã dùng kinh nghiệm và kĩ năng 4 năm của mình để hạ gục đối thủ. Và nó đã giúp cho SofM giành chiến thắng trong trận đấu này.

Hãy cùng nhìn lại những điểm nhấn đáng chú ý nhất của SofM trong ngày thi đấu hôm nay:

SofM để mất Baron trong trận 1

Trong ván một, vào phút 23 Sofm đã ăn thành công con rồng thứ 3 và tiến gần đến với linh hồn rồng của ván đấu. Tuy nhiên, một phút sơ sẩy Mole đã cướp Baron và giúp V5 giành lại lợi thế và chiến thắng ở ván 1.

Đây là một pha xử lý khả là xuất sắc của Mole khi sử dụng  Trừng Phạt đến từ Ngọc Sách phép. Tại thời điểm đó, Galio của Mole đã hơn SofM tới 2 cấp độ nên Trừng Phạt của Mole mạnh hơn. Nhờ vậy mà V5 ăn được Baron và lật ngược tình thế giành chiến thắng ở hiệp 1.

Khả năng carry của SofM ở ván đấu thứ 2

Tại ván chơi này, V5 vẫn giữ vững lối chơi của mình, họ vẫn tiếp tục sẵn sàng hi sinh những đợt lính để tập trung vào những điểm hạ gục. Còn đối với SN họ vẫn có lợi thế về lượng tiền cũng như nhờ khả năng đi đường tốt và có thể kiểm soát trụ tốt. Vì thế khoảng cách về lượng tiền giữa 2 đội vẫn là khá lớn khi SN bóc được khá nhiều lớp giáp trụ.

Trận đấu này, SofM thể hiện khả năng carry của mình, khi Olaf của SofM thi đấu vô cùng hổ báo tự tin, luôn là người đi đầu trong giao tranh. Cao trào của trận đấu là khi SofM bắt thóp được Mole và không để người chơi đường giữa của V5 có cơ hội bước vào giao tranh. Kết quả là SN đã giành chiến thắng ở ván Thứ 2 sau khi solo kill Zoe.

Vào ván đấu thứ 3, SofM với phong độ thi đấu ngày càng cao, là đầu tàu của SN. Tuyển thủ đã phá vỡ hết ý đồ snowball của V5 khi đi gank cực kỳ hiệu quả. Đến cuối ván huanfeng nhận được MVP và SN đã giành chiến thắng trong ván đấu này. 

Canh bạc với Tăng Tốc Pha trong ván thứ 4

Trong ván đấu này người xem đã được thưởng thức pha tăng tốc pha đầy mãn nhãn của SofM khi anh chạm trán với Jarvan. Sức hút của thần rừng trong pha tăng tốc này quả xứng danh thần rừng.

Dưới hiệu quả của Tăng Tốc Pha của SofM, Bảng ngọc Tăng Tốc Pha đã được anh  phát huy hết lợi thế. SofM đã đi gank một cách hiệu quả, và liên tục có những tình huống mở giao tranh hợp lý.

Tình huống SofM đối đầu với Weiwei

Đỉnh cao của trận đấu chính là cuộc đối đầu giữa SofM vs Weiwei – người đã đánh bại anh để lọt vào đội hình tiêu biểu LPL Mùa Hè 2020.  Weiwei đã bị SofM hạ gục trong lần đối đầu này. Bởi Weiwei đã thất bại hoàn toàn ở khả năng kiểm soát bản đồ trước SofM, đặc biệt là ở game 4.

Kết quả sau 4 trận đấu SofM đã hạ gục V5 để giành vé vào bán kết với tỉ số 3 -1.  Và nắm trong tay một suất tham dự vòng loại CKTG ở khu vực LPL.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn