5 March, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

SohaGame sắp sửa phát hành game mang tên Ngạo Kiếm Thanh Vân tại Việt Nam

3 min read

Sắp tới đây game thủ Việt sẽ được trải nghiệm trò chơi Ngạo Kiếm Thanh Vân, một tựa game MMORPG sẽ được hãng SohaGame phân phối tại Việt Nam.

Trò chơi Ngạo Kiếm Thanh Vân là một dự án phát hành mới của SohaGame. Game hứa hẹn mang đến cho cộng đồng game thủ nhiều trải nghiệm hấp dẫn, thú vị. NPH chia sẽ, game sẽ dự kiến phát hành vào tháng 01/2021.

Đây là trò chơi thuộc thể loại MMORPG, đề tài kiếm tiên, nơi bạn có thể hoá thân thành những nhân vật mang phong cổ trang và phiêu lưu trong thế giới rộng lớn.

Game sẽ có 4 class bao gồm Toàn Chân, Đào Hoa, Bá Đao, Dương Gia để người chơi chọn lựa. Mỗi môn phái lại sở hữu cho mình những tính chất tấn công, chiến đấu khác nhau. Hơn thế nữa, tạo hình bên ngoài cực kỳ ấn tượng thông qua trang phục cũng là điểm nhấn của sản phẩm.

Điểm đặc sắc của game mobile Ngạo Kiếm Thanh Vân là bạn có thể luyện cùng lúc 3 class, nghĩa là cùng 1 nhân vật game sẽ mở luyện thêm 2 class ngoài class ban đầu chọn. Tựa game này có nút chuyển phái nhanh kể cả đang PK để người chơi dễ dàng chơi qua class khác.

Người chơi còn có thể tự luyện, tự chọn hiệu ứng cho kỹ năng tấn công cũng như hiệu ứng xấu cho đối phương chẳng hạn là choáng, làm chậm… Bạn sẽ thoải mái tạo nên một nhân vật sở hữu nhiều khả năng, đa nhiệm trong thực chiến PK, PvP cạnh tranh.

Theo chia sẻ từ hãng SohaGame, trò chơi còn tạo ấn tượng với thú cưỡi cực kỳ đẹp; tính năng tương tác giàu cảm xúc như kết hôn; sôi động với bang chiến, phe chiến liên server…

Hiện tại, game Ngạo Kiếm Thanh Vân đang trong thời gian chuyển Việt ngữ. Mọi thông tin về sản phẩm đáng chú ý này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.