22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Sự kiện khủng, Liên Quân tặng quà skin lên tới Tuyệt Sắc, Game thủ nhanh tay những vẫn vỡ mộng

3 min read

Garena tạo sự kiện khủng khiến anh em game thủ ngỡ ngàng. Với siêu ưu đãi khủng tặng FREE skin lên tới bậc SS Tuyệt Sắc. Một trong những skin hiếm hoi mà game thủ nào cũng mong muốn sở hữu. Skin chỉ dành cho những tướng quốc dân và giá trị của nó lên tới cả triệu đồng, chỉ kém một chút so với skin SSS mà thôi.

 Khi Garena công bố sự kiện tặng FREE quà trên quy mô toàn server, khá nhiều người mừng thầm vì cuối cùng cũng có ngày game ưu đãi lớn. Thế nhưng kết quả thực tế đã khiến khá nhiều người ngỡ ngàng, skin FREE được Garena tặng vào ngày 12/12 đã rớt theo nguyên lý khác biệt.

Điều bất ngờ là thay vì áp dụng việc đưa skin vào Rương, game thủ mở Rương có cơ hội trúng skin SS Tuyệt Sắc thì Garena lại phức tạp hóa thành nhiều công đoạn. Tương ứng với mỗi công đoạn nâng cấp Rương skin thì người chơi mới có thể nhận được skin Tuyệt Sắc. Tuy nhiên, hành trình để nâng cấp được Rương skin lại phụ thuộc vào chính số skin mà người chơi đó đáng có, hay nói cách khác, phụ thuộc vào chính số tiền mà họ nạp vào Liên Quân xuyên suốt 4 năm qua.

Những người chơi tham gia liên tục các mùa Sổ Sứ Mệnh cũng như những Event khuyến mãi, giảm giá,… sẽ có cho minh lượng skin khủng. Càng nhiều skin, họ sẽ càng có lợi khi mà điều kiện rớt skin của Garena áp dụng trong sự kiện 12/12 là “không trùng lặp”.

Ngược lại, những game thủ không nạp hoặc nạp số tiền không đáng kể thì khả năng cao sẽ chỉ nhận skin mà bản thân họ không mong muốn. Những skin dành cho các tướng ít người quan tâm, hay còn được hiểu là những item “khó bán” sẽ được Garena phân phối tới số đông người chơi hệ không nạp

Tất nhiên, việc tặng quà dựa trên cơ chế không trùng lặp của Garena ít nhiều cũng tạo ra một số sự bất mãn nhưng về cơ bản thì số đông vẫn hài lòng. Rất nhiều skin biến đổi hiệu ứng đã đến với cộng đồng chỉ sau vài thao tác đơn giản.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn