20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Nhà phát hành NetEase chính thức cho game thủ tải trước game battle royale phong cách anime

3 min read

Battle royale phiên bản Trung Quốc có tên là Cơ Động Đô Thị Á Nhĩ Pháp bước sang giai đoạn thử nghiệm. Game thủ có thể tải bản thử nghiệm về trước để trải nghiệm.

Hãng NetEase thông báo trò chơi battle royale phong cách anime là Cơ Động Đô Thị Á Nhĩ Pháp (trước đó gọi tên là Code: Ace) đã có thể được tải về từ TapTap. Đây là tựa game đã phát hành trước ở nước ngoài, bản tiếng Anh từ năm 2019, bây giờ mới được ra mắt ở đại lục.

Cụ thể, vào ngày 15/12, người chơi có thể download tựa game battle royale – anime này về máy. Sau đó, vào ngày 16/12 game mobile của NetEase bắt đầu bước vào giai đoạn Closed Beta. Thời gian mở thử nghiệm cho đến ngày 31/12/2020. Điều đáng buồn là giai đoạn mở test này sẽ chỉ áp dụng cho nền tảng Android mà thôi.

Đại diện phía nhà sản xuất cho hay sẽ ra bản chính thức vào đầu năm 2021. “Trong năm 2021 sắp tới, chúng tôi có kế hoạch tăng thêm nhiều nội dung mới để trò chơi Code: Ace trở nên phong phú và thú vị hơn.

Trước hết, người chơi có thể chơi thử bản test vào giữa tháng 12 này và cho biết phản hồi về sản phẩm. Trong game bạn sẽ thấy nhiều phương tiện và nhân vật hoàn toàn mới ở các chế độ chơi đặc biệt” – NetEase thông tin.

Mecha luôn là một chủ đề chiếm một chỗ đứng trong thị trường game di động hiện nay. Code: Ace của NetEase phát triển theo phong cách hoạt hình, hình thức nhân vật theo cỗ máy và là lối chơi bắn súng hành động làm cốt lõi. Bạn sẽ điều khiển những Mecha và trải nghiệm chiến đấu âm thanh đỉnh cao.

Trong thế giới game người chơi lái các loại robot khác nhau qua các con phố đô thị nhộn nhịp, chiến đấu trong các khu đô thị và cảm nhận cuộc đối đầu khốc liệt của không gian ảo từ trên không. Âm nhạc trò chơi được thiết kế riêng bởi nhạc sĩ nổi tiếng người Nhật Bản Lin Youshu mang niềm hứng khởi trong khi chơi tựa game này.

Trước đó, vào ngày 16 tháng 10, Cục Quản lý Báo chí, Xuất bản, Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc đã phê duyệt trò chơi Code: Ace của hãng NetEase được phép phát hành tại thị trường đại lục. Hiện nay, game đang mở giai đoạn đăng ký trước tại thị trường Trung Quốc. Người chơi có thể tham gia báo danh, có cơ hội nhận được nhiều quà thưởng hấp dẫn khi sản phẩm chính thức phát hành.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn