19 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Siêu phẩm Vô Thần Chi Giới Mobile thử nghiệm lần đầu

3 min read

Tựa game Vô Thần Chi Giới Mobile của Longtu Game sẽ tiến hành thử nghiệm vào nửa cuối tháng 06. Đây là trò chơi giả tưởng huyền huyễn đáng chú ý.

Theo thông tin mới nhất được chia sẻ với truyền thông từ Longtu Game, trò chơi Vô Thần Chi Giới Mobile sẽ thử nghiệm cho Android tại thị trường Trung Quốc. Trò chơi sẽ mở test cho các dòng máy của Huawei, vivo, OPPO. Toàn bộ dữ liệu sau test sẽ không được bảo lưu. Người chơi sẽ được chơi game từ ngày 17/06 tới.

Longtu được biết đến là NPH game đại lục phát hành Hiệp Khách Giang Hồ (Yulgang Mobile), Bless Mobile (Dư Tẫn Phong Bạo) tại đại lục và có nhiều sản phẩm

Vô Thần Chi Giới là một trò chơi di động đồ hoạ 3D hoàn toàn mới chuẩn bị được hãng Longtu Game ra mắt thị trường Trung Quốc. Game phát triển dựa trên bối cảnh phương Tây pha chất huyền ảo hấp dẫn, khá gần gũi với tựa game Bless Mobile (Dư Tẫn Phong Bạo) đã phát hành cách đây không lâu.

Quan sát những hình ảnh hé lộ cho thấy đây là một trò chơi nhập vai trong một thế giới rộng lớn. Bối cảnh không gian game mang phong cách châu Âu. Người chơi nhập vai sẽ thực hiện các nhiệm vụ và lên cấp độ, tiêu diệt quái vật để kiếm trang bị cực phẩm cùng điểm kinh nghiệm.

Thiết kế nhân vật ở dạng huyền ảo thần thoại với trang phục độc đáo, bắt mắt ở màu sắc sinh động với đường nét và hoa văn tỉ mỉ, chăm chút công phu.

Điểm nhấn về gameplay của Vô Thần Chi Giới Mobile chính là hoạt động PvP đông người. Bạn có thể cùng với đồng đội tham gia những trận chiến quần thể có sức cạnh tranh cao. Chỉ có team nào sở hữu sức mạnh “trâu bò” mới có cơ hội giành chiến thắng cao hơn.

Đây chắc chắn là một sản phẩm game nhập vai 3D đáng chú ý tại đại lục. Liệu rằng sau khi ra mắt, game mobile này có được các NPH tại Việt Nam chú ý và đám phán mua về trong nước? Đó có lẽ là một tương lai xa song ai cũng hi vọng!

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn