22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Nhất Khởi Lai Phi Xa 2 – Game đua xe ‘chất’ hơn cả Zingspeed Mobile

3 min read

Trò chơi Nhất Khởi Lai Phi Xa 2 Mobile đã chính thức ra mắt ở thị trường đại lục, mang đến một chất game đua xe lôi cuốn, đầy táo bạo.

Với những ai yêu thích game tốc độ bằng phong cách anime dễ thương thì không thể không biết đến Zingspeed, trò chơi được phát hành tại Việt Nam và có lượng gamer đông đảo. Nhưng chừng đó là chưa đủ cho những ai thích khám phá, trải nghiệm những điều mới mẻ, nâng tầm hơn nữa. Nhất Khởi Lai Phi Xa 2 chính là trò chơi mang đến cho bạn điều đó!

Game mobile đua xe phong cách anime này đã Open Beta tại thị trường Hoa lục vào ngày 10/06. Trò chơi được phát hành trên trang chủ, hệ thống kênh phân phối game, các cửa hàng game tại Trung Quốc. Bạn có thể download sản phẩm một cách dễ dàng. Sản phẩm di động nay được phát hành bởi công ty Muyuan Technology Co., Ltd, có trụ sở chính tại Bắc Kinh.

Ngay ở giao diện vào game, bạn có thể tuỳ chọn loại tài khoản đăng nhập bằng QQ, WeChat hoặc đơn giản hơn là click ngay vào chơi tài khoản Khách. Game cũng có hệ thống cốt truyện ban đầu như một game nhập vai. Bạn chỉ cần nhấn chạm màn hình để lướt qua nếu không muốn theo dõi.

Game ban đầu hướng dẫn người chơi cách di chuyển và sử dụng phương tiện xe đua. Trò chơi còn giới thiệu các phân cảnh đậm chất hành động như vượt chướng ngại vật như trong phim Hollywood.

Game di động đua xe này có nhiều chế độ chơi dành cho game thủ như đấu đua xe theo đội, theo cá nhân, tham gia tranh giải, và đặc biệt có chế độ battle royale để tăng thêm tính cạnh tranh cho những ai tham gia. Bạn sẽ phiêu du vào một không gian hoang dã và chiến đấu với những người cùng chơi khác để giành vị trí top 1.

Điểm nhấn về hình thức của Nhất Khởi Lai Phi Xa 2 Mobile ngoài việc thiết kế nhân vật đẹp mắt, game còn có giao diện sảnh chính bắt mắt, hiệu ứng sinh động kèm âm thanh đua xe cực kỳ sống động.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn