25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Đột Kích phiên bản chiến thuật sẽ ra mắt vào năm 2022

3 min read

Crossfire Legion – phiên bản Đột Kích chiến thuật sẽ ra mắt vào năm 2022, đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Crossfire hay tên Việt hoá là Đột Kích vốn là một sản phẩm FPS có tiếng ở khu vực châu Á. Ở Việt Nam, đây là một tượng đài game bắn súng trên PC, trước do VTC Game phát hành và nay là VTC Online. Đã có bản mobile kế nhiệm tựa game này là Crossfire: Legends, nhưng hiện chỉ còn bản tại đại lục.

Tại sự kiện Summer Game Fest, nhà phát hành Prime Matter đã công bố Crossfire Legion, một trò chơi chiến lược thời gian thực mới dựa trên game bắn súng của hãng Smilegate nổi tiếng – Crossfire.

Studio chịu trách nhiệm thiết kế cho dự án là Blackbird Interactive, có trụ sở tại Canada. Nó được thành lập bởi các cựu nhân viên của các công ty như Electronic Arts và Relic Entertainment, những người đã thiết các sản phẩm đình đám trên các nhượng quyền thương mại như Command & Conquer, Company of Heroes và Warhammer 40K: Dawn of War.

Crossfire Legion được lên kế hoạch ra mắt vào năm 2022, với các phiên bản dành cho PC và console. Đây chắc chắn là tựa game được nhiều người yêu thích thể loại chiến thuật mong muốn trải nghiệm, đồng thời góp phần làm phong phú hoá hệ sinh thái game Đột Kích hiện nay.

Hiện chưa có nhiều thông tin hé lộ về gameplay của sản phẩm. Nhưng qua một số hình ảnh được hé lộ, chúng ta có thấy cơ chế chiến đấu trong game chính là việc xây dựng thành trì, nâng cao sức mạnh để tấn công khu vực khác.

Dòng game RTS trên thế giới hiện nay đang có dấu hiệu lắng xuống nhưng hi vọng khi có sự xuất hiện của Crossfire Legion sẽ làm cho nó trở lại sôi động hơn.

Ngoài bản Legion nói trên, một trò chơi khác dựa trên thương hiệu Smilegate là CrossfireX cho nền tảng Xbox, được phát triển bởi Remedy Entertainment, Max Payne và Control cũng đang rục rịch ra mắt cộng đồng game thủ.

Trước đó, bản mobile có tên là Crossfire: Warzone, cũng là một game RTS đã được hãng Joycity phát hành ở hơn 170 quốc gia. Như vậy với việc phát triển thêm các phiên bản mới từ IP Crossfire, Smilegate cho thấy đang có tham vọng mở rộng hơn nữa các trò chơi xoay quanh Đột Kích, không dừng lại ở thể loại FPS đình đám, có nhiều thành tựu.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn