5 March, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Rocket League Sideswipe chính thức đặt chân lên mobile

3 min read

Rocket League Sideswipe hiện đã có trên cửa hàng ứng dụng cho phép người chơi download và trải nghiệm.

Sau khi tung ra bản thử nghiệm beta vài tuần trước, Epic Games và Psyonix cùng đưa game di động Rocket League Sideswipe lên các thiết bị Android và iOS trên toàn cầu.

Được công bố trên Twitter ngày 30/11, Rocket League Sideswipe hay Rocket League Mobile đã có mặt tại các cửa hàng ứng dụng Google Play và App Store.

Đây là một trò chơi thể thao kết hợp bóng đá và xe hơi giàu tính cạnh tranh (battle). Game kế thừa những đặc sắc có trên bản PC Rocket League từng làm mưa làm gió suốt một thời gian.

Bước chân vào trải nghiệm, bạn có thể thi đấu theo thể thức 1vs1 và 2vs2 kéo dài khoảng 2 phút. Sử dụng việc điều khiển màn hình cảm ứng thông qua các phím ảo, bạn cần đưa bóng vào lưới sau những đường điều khiển xe khéo léo.

Bạn sẽ phải cạnh tranh cùng với những người chơi khác trên một sâu cỏ như trong bóng đá và điều khiển chiếc xe do mình lái để đưa bóng vào lưới.

Rocket League Sideswipe phát hành miễn phí trên cả Android và iOS, với tính năng mua skin và Rocket Pass trong ứng dụng. Các trận đấu có thể được chơi ở dạng bóng đá điển hình như ngoài đời thực vô cùng sinh động. Tựa game sở hữu đồ hoạ đẹp mắt kèm âm thanh chân thực.

Game có các trận đấu cạnh tranh chơi miễn phí, và còn hỗ trợ chơi ở chế độ offline. Rocket League Sideswipe hiện có sẵn để tải thông qua cửa hàng Google Play trên Android và App Store trên iOS.

Rocket League đã là một trong những trò chơi thành công trong lĩnh vực game cạnh tranh trong vài năm qua. Game được mua lại bởi chủ sở hữu Epic Games.

Sau khi mua lại hãng sản xuất trò chơi Psyonix, Epic Games cho biết rằng họ có kế hoạch cung cấp sản phẩm mới Rocket League Sideswipe đến với thiết bị di động từ hồi tháng 05/2021.

Những game thủ từng yêu thích sản phẩm game đấu trường cạnh tranh mạnh mẽ như Rocket League lâu năm chắc chắn sẽ bị cuốn hút với bản mobile ”xịn sò” này.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.