22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Blade ReAction – Sản phẩm ‘play to earn’ từ hai hãng game Hàn Quốc

3 min read

Blade ReAction là sản phẩm hợp tác giữa WeMade và Action Square – hai hãng game có tiếng ở xứ kim chi.

Giám đốc điều hành WeMade, Jang Hyun-Guk và Giám đốc điều hành Action Square, Kim Yeon-Jun mới đây đã thông báo rằng cả hai công ty đang hợp tác cùng nhau để mang đến một game nhập vai di động ”play to earn” hoàn toàn mới.

Game mobile này sử dụng nhượng quyền thương mại trò chơi Blade RPG rất phổ biến. Trò chơi nhập vai sắp ra mắt sẽ có tên là Blade ReAction hay gọi tắt là Blade RE.

Theo biên bản ghi nhớ, cả hai công ty sẽ hợp tác phát triển các trò chơi di động và PC khác nhau với WeMade tích hợp nền tảng blockchain Wemix. Cả hai công ty đều có kế hoạch tăng cường phát triển trò chơi blockchain P2E và các doanh nghiệp đa nền tảng, cũng như tận dụng dự án ”metaverse” để xây dựng sự hợp tác toàn diện.

Action Square là một nhà phát triển trò chơi nổi tiếng ở Hàn Quốc với việc sản xuất các game nhập vai di động đỉnh cao sử dụng Unreal Engine 4. Công ty đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm cả Giải thưởng Trò chơi Hàn Quốc cho các tựa game như Thương hiệu Blade RPG, Three Kingdoms Blade, Blade 2 và Anvil.

Blade RE dự kiến ​​là phần tiếp theo của IP Blade và sẽ là trò chơi RPG di động dựa trên blockchain đầu tiên có đồ họa chất lượng cao, lối chơi hành động xuất sắc và cơ chế ”chơi để kiếm tiền”.

Blade RE sẽ sử dụng nền tảng Wemix của WeMade và sẽ sử dụng mã thông báo ACT2CO (tên dự kiến) được giới thiệu trong thời gian tới. Những mã thông báo này có thể được mua trong trò chơi và có thể được sử dụng để mua các vật phẩm trong trò chơi khác nhau. Người chơi cũng có thể đổi chúng lấy Wemix Tokens tại Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) thông qua ví Wemix.

“Chúng tôi đặt nhiều kỳ vọng vào Action Square, công ty sản xuất các game hành động xuất sắc, tham gia vào hệ sinh thái Wemix với Blade ReAction rất được mong đợi” – Jang Hyeon-Guk, Giám đốc điều hành WeMade, cho hay.

“Tôi rất vui được giới thiệu siêu phẩm hành động Blade ReAction dưới dạng một trò chơi P2E hợp tác với WeMade, một công ty trò chơi blockchain nổi tiếng” – Kim Yeon-Jun, Giám đốc điều hành Action Square, đáp lại.

Blade ReAction dự kiến ​​ra mắt vào năm 2022. Hiện, WeMade không tiết lộ liệu trò chơi có bản quốc tế hay không, chúng ta cần chờ đợi thêm.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn