24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Bloons TD Battles 2 – Game phòng thủ tháp đã có bản phát hành cho mobile và PC

3 min read

Bloons TD Battles 2 là một đấu trường phòng thủ tháp, được phát triển và phát hành bởi Ninja Kiwi với nhiều thú vị.

Hãng game thông báo việc phát hành và cung cấp trên cửa hàng ứng dụng vào ngày 30 tháng 11 cho PC và di động đối với Bloons TD Battles 2. Đây là phần tiếp theo của Bloons TD Battles 1 và một trò chơi phụ của Bloons TD 6. Game thủ hiện có thể download và trải nghiệm sản phẩm.

Thông báo của ban điều hành game trên tài khoản mạng xã hội Twitter như sau: ”It’s finally here! Battles 2 is out now on iOS, Android and Steam! Battle through a series of challenging Arenas and prove that you have what it takes to enter the fabled Hall of Masters and seize your glory!”.

Tạm dịch: ”Cuối cùng thì trò chơi cũng đã ở đây! Battles 2 hiện đã ra mắt trên iOS, Android và Steam! Hãy tham gia chiến đấu thông qua một loạt các đấu trường đầy thử thách và chứng minh rằng bạn có đủ năng lực để bước vào sảnh chủ nhân huyền thoại và giành lấy vinh quang của mình”.

Trong trò chơi, người chơi phải ngăn chặn bóng bay của đối phương, được gọi là Bloons, đi ngang qua đường chạy. Hạ chúng bằng cách sử dụng một loạt các tháp phòng thủ. Về cơ bản, cơ chế chơi của Bloons TD Battles 2 vẫn không thay đổi so với người tiền nhiệm. Người chơi phải thu thập thu nhập và mua Bloons để tấn công người chơi đối phương.

Game thủ phải đánh bại đối phương trong những trận đối đầu căng thẳng và cân bằng sức mạnh của hàng phòng ngự, cần trong trạng thái chuẩn bị cho một cuộc tấn công Bloon. Người chơi cần có sự linh hoạt khi kết hợp các loại tháp phòng thủ chiến lược để chiến thắng.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, trò chơi cũng cung cấp cho người chơi các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau để tùy chỉnh skin vô cùng thú vị.

Nhà phát triển cũng cam kết với người chơi sẽ thêm nội dung mới mỗi mùa. Bloons TD Battles 2 kế thừa một số bổ sung từ Bloons TD 6, bao gồm Heroes, lộ trình nâng cấp thứ bavà hơn thế nữa.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.