24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Robot Tactics X – Thế giới chiến thuật đỉnh cao bản quốc tế ra mắt ngày 10/01

4 min read

Robot Tactics X là một tựa game RPG chiến thuật thời gian thực phong cách mecha đã ra mắt cộng đồng game thủ dưới dạng thử nghiệm sớm, dự kiến sẽ ra mắt với game thủ quốc tế vào ngày 10/1 sắp tới.

Được phát triển và phát hành bởi Game Hollywood Hong Kong Limited, Robot Tactics X, tựa game tiếp nối mạch truyện của người tiền nhiệm chính là Robot Tactics để báo hiệu rằng câu chuyện không dừng lại ở đó. Đúng là như vậy, nhà xuất bản Hollywood Hong Kong Limited đã đem đến cho game thủ một phiên bản mới phát triển trên nền tảng của Robot Tactics với cốt truyện mới mẻ cùng với lối chơi có nhiều cải tiến.

Robot Tactics X thừa hưởng được những gì tốt nhất từ người tiền nhiệm của mình, đó chính là hệ thống tùy biến cao và lối chơi chiến thuật phong cách bàn cờ. Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng cùng lúc nhiều chiến lược khác nhau trong một trận đấu mà không còn bị giới hạn như phiên bản trước.

Các tính năng đối kháng giữa các giữa các nhân vật sẽ được tập trung hơn hẳn. Bạn sẽ phải ưu tiên tập trung vào các hoạt động rèn luyện kỹ năng hơn là việc nâng cấp nhân vật của đội.

Với sự phát triển của công nghệ đồ họa hiện nay, các dạng địa hình trong game cũng được Game Hollywood Hong Kong Limited trau chuốt tỉ mỉ hơn, vì vậy các yếu tố chiến lược liên quan đến địa hình địa chất cũng trở nên đa dạng hơn.

Robot Tactics X có hệ thống cơ khí đa dạng hơn với hơn 100 bộ phận có sẵn, khắc phục được hạn chế về kho trang bị của người tiền nhiệm. Hệ thống cơ khí được lấy ý tưởng từ các linh kiện thực tế ngoài đời thật và có khả năng tùy biến rất cao, thích hợp nhiều loại robot khác nhau. Việc sử dụng các loại vật liệu này giúp nhân vật của bạn tăng sức mạnh và tăng thuộc tính chiến đấu.

Không để người chơi phải xem những phân cảnh giới thiệu dài dòng, tựa game này khéo léo lồng ghép trực tiếp yếu tố cốt truyện vào từng trận chiến. Mỗi vị tướng bị hạ trên chiến trường sẽ tiết lộ cho game thủ một manh mối hay bí mật nào đó.

Khi trải nghiệm tựa game, người chơi có cảm giác như đang khám phá một câu chuyện hấp dẫn, kịch tính. Ở mỗi màn chơi, bạn đều rơi vào tình thế khó khăn, bị động trước trận địa, bởi dĩ Robot Tactics X không cho phép người chơi biết trước không gian trận chiến như thế nào. Người chơi sẽ phải căn cứ vào bản đồ toàn khu vực để dự đoán và xây dựng chiến lược.

Robot Tactics X đem lại cho game thủ một lối chơi hấp dẫn kết hợp cùng với một cốt truyện kịch tính ẩn đằng sau. Có thể thấy rằng, tựa game sẽ làm thỏa mãn trí tò mò những fan của dòng game Robot Tactics đồng thời sẽ mang đến những người chưa từng chơi qua một trải nghiệm mới mẻ.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.