22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Phục Hưng Tam Quốc dự kiến sẽ về Việt Nam trong thời gian tới

4 min read

Phục Hưng Tam Quốc – Game chiến thuật thời gian thuật lấy bối cảnh tam quốc phân tranh chuẩn bị cập bến thị trường Việt Nam.

Sau một thời gian dài khá thành công, Jianyou Technology quyết định hợp tác để mang về Việt Nam tựa game chiến thuật tam quốc phục vụ các fan. Game dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng đầu năm 2022, do đó hãy cùng Game4V nghía qua một vài tính năng hấp dẫn mà nhà phát hành công bố.

Phục Hưng Tam Quốc sẽ dẫn dắt đưa người chơi đến bối cảnh tam quốc phân tranh dưới 3 thế lực lớn lúc bấy giờ là Ngụy, Thục và Ngô. Bạn sẽ có dịp gặp gỡ lại những gương mặt oai hùng quen thuộc như Quan Vũ, Lữ Bố, Triệu Tử Long, Tào Phi,… đều là những danh môn võ tướng, quân sư của cả 3 phe. Sở hữu lối chơi simulation game tương đối quen thuộc với dòng game chiến thuật thời gian thực. Cho phép bạn chiêu mộ danh tướng và sắp xếp đội hình chiến thuật trước mỗi trận đánh tham chiến. Ngoài việc bày binh bố trận, tham gia chiến đấu và dẫn dắt ra, bạn còn phải học cách thương thảo, gửi sứ giả đàm phán, xây thành chính phụ và nâng cấp các công trình kiến trúc để gia tăng sức mạnh cho quốc gia.

Khi đã sở hữu binh lực mạnh, bạn có thể chiêu mộ các tướng kỳ tài khắp 4 bể để chiến đấu với các thế lực thù địch do người chơi khác điều khiển. Nhà phát triển đã công bố điểm thú vị nhất của game mang lại cho người chơi chính là mỗi danh tướng đều sẽ có một đơn vị lính riêng biệt. Đồng thời họ cũng sở năng kỹ năng thiên phú độc quyền. Game còn cho phép nâng cấp công trình để thu thập tài nguyên, nâng cao sức mạnh binh lực. Mang những đội quân nuôi dưỡng đi thực hiện các nhiệm vụ liên quận, châu để mở rộng thế lực, khẳng định uy quyền.

Trước khi muốn gửi quân đi tham chiến bạn cần phải học cách dọ thám địa hình và tình hình chiến sự của những nơi sắp phải chiến đấu. Nắm rõ điểm mạnh yếu để tấn công đúng vào trọng điểm của kẻ địch, điều quân và canh thời gian chính xác để có mặt tại nơi tác chiến. Lúc này việc bố trí các tướng hùng mạnh để tham gia chiến đấu chắc chắn sẽ đem lại nhiều hiệu quả cho người chơi. Khi chinh phạt các thành thị, thành trì có thể nhận lương thảo và tiền tệ để bồi dưỡng sức mạnh cho ba quân tướng sĩ.

Theo như nhà phát hành chia sẻ game sẽ tái hiện chân thực khung cảnh sát với nguyên tác của thời Tam Quốc. Mang đến cơ chế ngày và đêm để các trận đánh thể hiện tính chiến thuật rõ ràng, buộc người chơi phải tính toán trước khi đưa ra quyết định. Game sẽ mang đến hơn trăm vị tướng khác nhau đến từ ba phe, cho phép bạn có thể mang vào các trận đánh cốt truyện, nhiệm vụ chính phụ hay thậm chí là các hoạt động PvE, PvP. Sẽ có một số danh tướng có thể nhận thông qua mốc thành tựu, hay chuỗi nhiệm vụ mà game giao cho bạn.

Đội ngũ phát triển đã hướng đến lối chơi chiến thuật tự do. Vì vậy mà người chơi hoàn toàn có thể tự thể hiện bản lĩnh của mình bằng cách nắm rõ vị trí tham chiến, từ các cấp độ như Thành trì, Quan ải,…đưa ra nhiều chiến thuật khác nhau để có được chiến thắng toàn vẹn nhất trước kẻ địch của bạn.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn