2 December, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Rugby Nations 22 – Game thể thao ra mắt phiên bản quốc tế ngày 05/01

4 min read

Được phát triển và phát hành bởi Distinctive Game, Rugby Nations 22 là một tựa game thể thao với đồ họa chân thực cùng gameplay thú vị. Rugby Nations 22 vẫn giữ nguyên chất lượng như những người tiền nhiệm trước kia của tựa game như Rugby Nations 21, Rugby Nations 20,… Game vừa được mở cửa cho người chơi toàn cầu vào ngày 05/01.

Tựa game có đồ họa khá đẹp mắt và chân thực nhưng đồng thời cũng rất mượt mà, các chi tiết trên quần áo, khuôn mặt của cầu thủ, sân cỏ, khán đài, bầu trời,… vẫn được làm tốt như những người tiền nhiệm, thậm chí là còn tốt hơn. Điều này chứng tỏ Distinctive Game rất chăm chút đầu tư kỹ lưỡng cho những người con của mình những điều tốt nhất mà vẫn giữ được khung hình cao, tạo cho game thủ một trải nghiệm chơi game mượt mà nhất.

Về mặt gameplay, như các sản phẩm tiền nhiệm, Rugby Nations 22 tập trung vào môn thể thao bóng bầu dục Anh, kiểu bóng bầu dục liên minh. Không phải bóng bầu dục kiểu Mỹ mà cầu thủ phải mang bảo hộ kín từ đầu đến chân, bóng bầu dục kiểu Anh sẽ nhẹ nhàng hơn. Mỗi đội sẽ có 15 cầu thủ. Mục đích của người chơi là sẽ vượt qua những cầu thủ đối phương, đưa bóng tới phần sân sau vạch khung thành hoặc sút bóng vào khung thành đối phương để ghi điểm. Nếu bóng được đưa đến sau vạch cầu, sẽ được tính 5 điểm và sau đó đội có thêm quyền sút bóng lọt khung thành trên xà để nhận thêm 2 điểm. Nếu đá bóng (đá trực tiếp hoặc đá phạt) bay lọt khung thành phía trên xà sẽ được tính 3 điểm.

Các nút bấm trong game được nhà phát triển tối ưu hóa và làm đơn giản, tuy vậy người chơi vẫn có thể trải nghiệm tinh túy của bộ môn bóng bầu dục liên minh một cách trọn vẹn nhất. Các nút bấm được làm to nên game thủ có thể thao tác dễ dàng. Người chơi có thể sút bóng,ném bóng, chuyền bóng sang trái hoặc phải, hoặc có thể lao vào người đối phương để giành lại bóng.

Trước khi trận đấu bắt đầu, game thủ được phép tùy chỉnh đội hình của mình sao cho hiệu quả nhất. Tiền tuyến sẽ có 8 người, hậu tuyến là 7 người. Sức mạnh của cầu thủ được thể hiện qua chỉ số của cầu thủ. Người chơi có thể nâng cấp cầu thủ bằng tiền tệ trong game. Ngoài ra, để có được những cầu thủ mạnh hơn, người chơi sẽ phải thông qua hệ thống mở thẻ trong game, nghe có vẻ “gacha” nhỉ.

Nhạc nền của Rugby Nations 22 cũng rất hấp dẫn. Âm điệu trong game rất sôi động, đảm bảo sẽ tạo cảm hứng cho người chơi trước những trận đấu gây cấn.

Với gameplay thú vị, gây cấn, đồ họa chân thực, nhạc nền sôi động, Rugby Nations 22 hứa hẹn sẽ mang lại người chơi những giây phút giải trí sảng khoái sau một ngày dài làm việc.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.