22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Age of Aeonis – Game chiến thuật giả tưởng 3D mở truy cập sớm tại Đông Nam Á

3 min read

Age of Aeonis là một trò chơi chiến thuật giả tưởng với hơn 30 chủng tộc khác nhau hiện đã có trên Android ở khu vực Đông Nam Á. Sản phẩm được hãng Pluto Games thuộc công ty Pluto Limited phân phối.

Ít ai biết rằng game mobile này do hãng Lilith Games (Trung Quốc) sản xuất. Hãng này nổi tiếng với các trò chơi chiến thuật tầm quốc tế như Rise of Kingdoms (Vạn Quốc Giác Tỉnh), Warpath… được nhiều game thủ yêu thích.

Age of Aeonis diễn ra trong một thế giới giả tưởng, nơi con người, sinh vật Undead, Yêu tinh, Người lùn và nhiều chủng tộc khác nhau cùng sinh tồn. Thiết kế nhân vật trong game có sự hoà trộn giữa thần – người và quỷ, phảng phất yếu tố châu Âu cổ đại.

Thực tế, game Age of Aeonis trước đây có tên gọi là Genesis of Order. Trò chơi cung cấp hơn 3.700 đội hình có thể sắp xếp để tham chiến trong trò chơi. Bạn có thể tự do triển khai bằng cách sưu tầm và sắp xếp các anh hùng và binh lính phù hợp để đối đầu với team đối phương.

Bạn cũng có thể khám phá địa lý và nền văn minh của 13 khu vực khác nhau trong game Age of Aeonis . San rphaamr cho phép tìm hiểu sâu những câu chuyện huyền thoại về các anh hùng của Aeonis, khi mỗi người là anh hùng trong một cuộc chiến tranh kéo dài qua nhiều thời đại.

Trò chơi được thiết kế bằng đồ hoạ 3D với gam màu tươi sáng, hình ảnh sắc nét kèm theo hiệu ứng chiến đấu cực mãn nhãn. Người chơi sẽ cảm nhận rõ điều này thông qua việc chiến đấu qua nhiều hoạt động ingame.

Sản phẩm hiện mở truy cập sớm cho Android tại khu vực Đông Nam Á và dự kiến sẽ mở rộng hơn cho gamer quốc tế vào tháng 01 năm nay.

Người chơi hiện tại có thể tham gia máy chủ Indonesia, Philippines, Malaysia, Canada, Vương quốc Anh và Úc. Nếu muốn chơi bạn có thể tải xuống từ Google Play và cần công cụ chuyển đổi APK khi bạn không thuộc khu vực nói trên.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn