30 September, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Hắc Ám Chi Triều Khế Ước – Game MMORPG mang chất MU sẽ ra mắt ngày 20/01

3 min read

Theo thông tin mới, Hắc Ám Chi Triều Khế Ước – game nhập vai nhiều người chơi đồ hoạ 3D – sẽ phát hành ở đại lục vào ngày 20/01 tới cho Android, iOS. Như chia sẻ của hãng sản xuất, game thiết kế theo chủ đề game giả tưởng thần ma phương Tây, mang màu sắc game MU kinh điển của Webzen.

Dupalm với Tianma là hai đơn vị phối hợp sản xuất và phát hành trò chơi mang phong cách MU Hắc Ám Chi Triều Khế Ước. Nhiều người biết đến hãng Dupalm với các tựa game thuộc nhóm anime, các IP lớn như One Piece của hãng đã rất thành công trong nhiều năm qua.

Game di động này dựa trên nền văn minh bí ẩn Atlantis, được khôi phục vương quốc của Thần biển theo như mô tả trong thần thoại. Atlantis huyền thoại là một thế giới giàu có và thịnh vượng với nền văn minh tiên tiến. Người dân nơi đây được che chở bởi Thần biển Poseidon, người canh giữ các đồ tạo tác thiêng liêng của biển cả và bảo vệ sự tấn công của quỷ vương qua nhiều thế hệ. Tuy nhiên, những kẻ xâm lược tham lam đã phá vỡ nền hòa bình.

Trò chơi sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho các game thủ. Để cải thiện chất lượng, trò chơi áp dụng công nghệ kết xuất thế hệ tiếp theo PBR và công nghệ hiệu ứng ánh sáng đặc trưng, ​​giúp ánh sáng và bóng tối chân thực hơn trong game, đồng thời xây dựng các cảnh quan bản đồ khổng lồ, quái vật biển sâu và yêu tinh với các hiệu ứng kỹ năng sống động.

Gameplay làm nhiệm vụ, lên cấp độ và gia tăng sức mạnh cá nhân là điểm nhấn quan trọng. Với Hắc Ám Chi Triều Khế Ước, đơn vị này cho thấy có khả năng ở nhiều mảng game, chủ đề khác nhau để “chiêu đãi” gamer trải nghiệm mãn nhãn. Game mobile này hiện đã mở trang chủ cũng như có mặt trên TapTap để người chơi báo danh, “hóng” ngày ra mắt.

Mọi thông tin về sản phẩm Hắc Ám Chi Triều Khế Ước Mobile sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau. Bạn có thể tham khảo trang chủ sản phẩm và đừng quên trải nghiệm trò chơi nhập vai giả tưởng thần ma này vào ngày 20/01 tới.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.