20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Lăng Vân Nặc – Game cổ phong mới đến từ NSX Tỷ Muội Hoàng Cung VNG sắp ra mắt

3 min read

Lăng Vân Nặc được phát hành bởi hãng game khá quen thuộc FriendTimes – đơn vị cũng phân phối trò chơi Tỷ Muội Hoàng Cung VNG, đã ra mắt ở thị trường Việt Nam (tên gốc là Phù Sinh Vị Khanh Ca).

Tới đây, theo như thông báo từ phía NPH, game mobile mới Lăng Vân Nặc cũng sẽ được ra mắt ở thị trường Trung Quốc vào ngày 20/01. Đây là sản phẩm thiết kế theo chủ đề cổ phong từ đồ hoạ cho đến gameplay nhằm truyền tải văn hoá cổ xưa của người Hoa.

Không những thế, gam màu trong game mobile này có cho cảm nhận với yếu tố của truyện ngôn tình, vốn là “đặc sản” của văn học mạng Trung Quốc.

“Lăng Vân Nặc là một trò chơi di động xã hội phong cách dân tộc tuyệt đẹ, tạo ra từ một trường phái nghệ thuật quyến rũ của văn hóa cổ điển Trung Quốc. Trò chơi lấy tinh hoa văn hóa truyền thống làm cốt lõi, thông qua việc lồng ghép và tái hiện các loại hình nghệ thuật cổ điển lẫn hiện đại trong trò chơi. Sản phẩm sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm độc đáo và tạo sức hấp dẫn mới!” – thông báo từ phía FriendTimes cho hay.

Trong game này, bạn sẽ trải nghiệm nhập vai trong cốt truyện hai tuyến liên quan đến nhân vật hệ nam và hệ nữ, diễn giải câu chuyện của chính bạn! Gamer sẽ cùng chung tay phát triển tuyến truyện để ”phá đảo” trò chơi.

Như là một thế mạnh của mình, game cung đình của FriendTimes phát hành đều ấn tượng từ những bộ trang phục lộng lẫy mang chất cung triều, cổ phong mẫu mực. Từ Tỷ Muội Hoàng Cung VNG cho đến Lăng Vân Nặc đều gợi cho gamer phong cách đó.

Người chơi có thể tự do hóa trang và trang điểm cho nhân vật của mình thêm lộng lẫy, quyến rũ có một không hai theo nét văn hóa truyền thống Trung Quốc.

Bạn hãy chú ý theo dõi để trải nghiệm trò chơi Lăng Vân Nặc Mobile vào ngày 20/01 này và đừng quên để lại ý kiến dưới đây về sản phẩm “anh em” với Tỷ Muội Hoàng Cung VNG.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn