24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

PUBG Mobile mừng sinh nhật 3 tuổi, tặng iPhone cho game thủ

3 min read

Nội dung sự kiện tham gia là người chơi PUBG Mobile cần tạo một video dài ít nhất 30 giây giới thiệu quá trình phát triển của sản phẩm.

Vào tháng 03 này, tựa game battle royale PUBG Mobile kỷ niệm sinh nhật năm thứ 3 phát hành bản quốc tế. Đây là một trong những trò chơi di động có nhiều người chơi hàng đầu hiện nay. Game không ngừng tạo ra sân chơi hấp dẫn dành cho game thủ.

Mới đây, để chào mừng kỷ niệm 3 năm ra mắt, PUBG Mobile đã công bố một sự kiện cộng đồng mới có thời gian tham gia trước ngày 19 tháng 03 năm 2021.

Tên của sự kiện là The History of PUBG Mobile (tam dịch: Lịch sử của PUBG Mobile). Sự nhằm mang đến cơ hội cho cộng đồng người chơi  thể hiện những kỷ niệm đẹp nhất của mình đối với sản phẩm game battle royale do Tencent sản xuất.

Nội dung sự kiện là người chơi cần tạo một video dài ít nhất 30 giây giới thiệu quá trình đi lên của trò chơi hay tình cảm mà game thủ dành cho sản phẩm này.

Nội dung của video sáng tạo sẽ theo hướng kể chuyện, về hành trình của trò chơi cũng như những trải nghiệm mà bạn đã gắn bó với tựa game di động ra mắt từ năm 2018.

Video đảm bảo thời lượng tối thiểu 30 giây và được tải lên YouTube sau đó gắn thẻ #PUBGMAnniv3rsary. Bạn cũng cần chia sẻ video đã tải lên trên các mạng xã hội như Facebook và Instagram.

Các bài dự thi video phải được gửi kèm theo một hashtag có liên quan trước ngày 30 tháng 03. Tất cả các video mà người chơi gửi sẽ được đánh giá và chấm điểm bởi team phát triển cộng đồng PUBG Mobile. Ban giám khảo sẽ quyết định người chơi nào giành chiến thắng. Họ sẽ chọn ra 5 người chiến thắng và trao phần thưởng.

Công ty cũng đã công bố phần thưởng dành cho những thứ hạng tương ứng. Các phần quà đều vô cùng hấp dẫn và kích thích người chơi PUBG Mobile tham gia.

Phần thưởng dành cho các thứ hạng đoạt giải khi kết thúc sự kiện như sau:

Giải nhất: iPhone 12 Pro Max

Giải nhì: iPhone 12

Giải ba: iPhone SE

Giải tư: UC trị giá 100 USD

Giải năm: UC trị giá 50 USD

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.