24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Project Eve game loại hình game ‘nhái’ Nier Automata sắp ra mắt tại thị trường game

4 min read

Tựa game Project Eve được dẫn dắt bởi đội ngũ phát triển Shift Up do Kim Hyung Tae của Blade & Soul nổi tiếng dẫn dắt, đã tiết lộ video gameplay đầu tiên cho trò chơi hành động đa nền tảng, được cho là game có kinh phí Triple A. Tựa game này được đánh giá là nhái game Nier Automata.

Vào ngày 26 tháng 11, đội ngũ Shift Up đã cho ra mắt một đoạn video chơi trò chơi cho Project Eve. Phân đoạn video giới thiệu nữ nhân vật chính của tựa game là Eve bị nhốt trong trận đấu trùm chống lại một con quái vật khổng lồ. Chúng tôi đã học được nhiều chi tiết mới nhờ video. Hãy nhớ rằng đây vẫn là cảnh quay trong quá trình phát triển.

Dự án Eve lấy bối cảnh tương lai hậu khải huyền, nơi Eve chiến đấu chống lại những kẻ xâm lược chưa biết, NA-tives, để giành lại Trái đất. Đây là lần đầu tiên chúng ta thực sự thấy Project Eve hoạt động, một năm sau khi công bố.

Điều đầu tiên cần lưu ý là lối chơi cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về giao diện điều khiển của trò chơi, đáng ngạc nhiên là có ba thanh trạng thái khác nhau bên cạnh thanh biểu hiện HP (Máu của nhân vật). 

Hơn nữa, tựa game sẽ không hề có thanh Stamina như các game ra mắt gần đây. Thay vào đó, người chơi sẽ bắt gặp một thanh trạng thái màu xanh lam trông giống như một tấm chắn có thể là Shield Point, vì Eve chỉ mất một số HP của cô ấy khi bị đánh sau khi thanh SP này đã cạn kiệt hoàn toàn. Thanh thứ hai bên dưới có vẻ như là thanh hiệu ứng trạng thái của vũ khí trong quá trình bạn sử dụng, giúp bạn né tránh và chặn các cú đánh chí mạng của đối thủ. Con số ở dưới cùng bên phải với biểu tượng pin năng lượng là biểu hiện cho số lần bạn có thể tự chữa bệnh cho chính bản thân khi cạn kiệt HP.

Project Eve được mô tả là một dự án kinh phí Triple A và được phát triển bằng Unreal Engine 4, với hệ thống quét 3D mật độ cao, chuyển động chân thật như dáng đi và chạy của nhân vật, chuyển động khuôn mặt cực kì đẹp và sống động. Đội ngũ phát triển Shift Up, được gọi là “Second Eve Studio” luôn chăm chút cho đứa con của mình. Đa số đều là nhân viên từ dự án Blade & Soul.

Project Eve: Platforms 

Mặc dù nền tảng dành cho tựa game này vẫn chưa xác định được cụ thể, nhưng Project Eve được phát triển “để hiển thị hiệu suất tối đa trên các nền tảng khác nhau bao gồm cả các hệ máy chơi game đời cũ”. Hơn nữa, Shift Up đang hướng tới mục tiêu trở thành nhà phát triển các dự án game đa nền tảng trên toàn cầu. Do đó, chúng ta có thể mong đợi Project Eve sẽ ra mắt trên các PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Shift Up cũng tạo ra game nhập vai di động Destiny Child, hiện đang kỷ niệm 3 năm thành lập. Hơn nữa, một trò chơi khác, TPS trực tuyến Nikke Nữ thần Chiến thắng, đã được tiết lộ với Project Eve vào năm 2019. Nikke dự kiến ​​ra mắt trên iOS và Android. Nhà thiết kế nhân vật của trò chơi là KKUEM, cộng sự và là vợ / chồng của Kim Hyung Tae. Shift Up hiện đang tuyển dụng cho cả hai trò chơi mà họ đang phát triển.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.