25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Hero is back của Fairy Battle – ‘Game anime mobile MMORPG hay nhất’ sẽ chính thức ra mắt

3 min read

Hiện tại, trò chơi Fairy Battle: Hero is back đã mở cửa ở một số khu vực đón người chơi. Đây là một trong số những tựa game hứa hẹn mang đến trải nghiệm nhập vai hấp dẫn trong dịp cuối năm nay.

Tựa game Monkey King: Hero is back có lẽ là niềm cảm hứng để cho sản phẩm Fairy Battle: Hero is back ra đời. Hình ảnh Tôn Ngộ Không chính là điểm nhấn ở 2 sản phẩm này. Phiên bản mobile do hãng ekiplay sản xuất và phát hành được mệnh danh là “game anime mobile MMORPG hay nhất”.

Khi vào chơi, bạn sẽ được lựa chọn một trong 3 class nhân vật chính. Trong đó, class khỉ vàng Tôn Ngộ Không là điểm nổi bật hàng đầu và có lẽ được nhiều người yêu thích. Hơn thế nữa, bạn có thể chuyển đổi và tiến cấp nhân vật trong quá trình chơi thành những hình thái siêu phàm hơn là Asura và Vaja.

Ngoài ra, còn có 2 class là Rakshasa và Dragonling, đều là những nghề nghiệp sở hữu kỹ năng đáng gờm, tất nhiên cũng có 2 hình thức tiến cấp chuyển đổi như Tôn Ngộ Không.

Như các game MMORPG khác, người chơi tham gia cũng sẽ thực hiện nhiệm vụ chính tuyến theo chỉ dẫn của NPC. Bạn sẽ lên cấp độ và nhận được những trang bị cơ bản. Thế giới game rộng lớn với bản đồ đa dạng trong game cho phép bạn tự do bay nhảy, khám phá chân trời góc bể trong game.

Khi đến một cấp độ nhất định, người chơi có thể hợp tác với đồng đội tham gia vào nhiều hoạt động PvE thú vị hơn nữa như chiến bí cảnh, vượt tháp, đào bảo, song tu… Hơn thế nữa, việc gia nhập liên minh (clan) sau này cũng là môi trường để bạn phát triển trong trò chơi Monkey King: Hero is back.

Game sở hữu đồ hoạ 3D với hình ảnh và màu sắc được thể hiện sống động, mang chất anime rõ nét. Với những ai yêu thích văn hoá hoạt hoạ cùng nhân vật Tề Thiên Đại Thánh thì không nên bỏ qua sản phẩm MMORPG di động này.

Sản phẩm hiện có ở một số khu vực Đông Nam Á và một số nơi khác trên thế giới. Bạn có thể download trò chơi trên cửa hàng ứng dụng hoặc file APK về máy và trải nghiệm.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn