24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Pokémon Unite game ấn định ngày phát hành bản mobile

3 min read

au khi phát hành cho console, game Pokémon Unite sẽ chính thức có mặt trên nền tảng di động vào tháng 09/2021.

Trong buổi livestream Pokémon Presents, Công ty Pokémon đã thông báo rằng Pokémon Unite sẽ phát hành cho iOS và Android vào ngày 22 tháng 09.

Trò chơi chiến đấu chiến lược đã ra mắt cho Nintendo Switch vào cuối tháng 07. Và nay sự xuất hiện trên các thiết bị di động sẽ mở rộng cơ sở người dùng tiềm năng của trò chơi.

Tin vui là trò chơi cho phép chơi đa nền tảng, có nghĩa là bạn có thể chơi trên Switch, sau đó chọn chơi trên điện thoại di động. Tất cả người dùng có thể chơi cùng nhau chơi Pokémon Unite miễn phí. Bạn có thể mua tiền tệ trong trò chơi để có được một số mặt hàng hoặc Pokémon.

Đăng ký trước cho phiên bản di động đã được mở trên Apple App Store và Google Play Store, và trò chơi dành tặng cho game thủ hai món quà tùy thuộc vào số lượng người đăng ký trước. Bạn sẽ nhận được Pikachu nếu 2,5 triệu người chơi đăng ký trước và phong cách lễ hội Pikachu nếu có 5 triệu người chơi báo danh trước.

Pokémon Unite là một trò chơi MOBA, nhưng một trò chơi được đơn giản hóa hơn một chút so với những gì bạn thấy trong một cái gì đó như Liên minh huyền thoại. Unite cũng đã loại bỏ bộ đếm lớp, có nghĩa là bạn sẽ không bị phạt vì con quái vật bỏ túi của mình khi đối đầu với một người khác như Charizard.

Người chơi sẽ tham gia vào một trận chiến 5v5 để đánh bại các Pokémon hoang dã và nâng cấp đội hình của riêng mình. Kiếm được nhiều điểm hơn đội đối phương trong một khung thời gian nhất định và bạn có thể lấy W cho cả trận đấu.

Pokémon Unite là một trò chơi nhượng quyền thương mại đình đám. Công ty Pokémon đã chia sẻ thêm thông tin về Pokémon Legends: Arceus, bản phát hành đầu tiên cho nhượng quyền thương mại mang tính biểu tượng.

Người hâm mộ liên tưởng sản phẩm với The Legend of Zelda: Breath of the Wild. Đây là trò chơi Nintendo Switch bán chạy thứ tư với 23,2 triệu bản được bán ra, như Monster Hunter.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.