26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Westward Adventure – Game Tây Du đình đám của NetEase đã có bản quốc tế

3 min read

Game Westward Adventure hiện đang mở Closed Beta cho thị trường Đông Nam Á, bao gồm nhiều khu vực khác nữa trên thế giới.

Westward Adventure hay được gọi với tên Mộng Ảo Tây Du (so với tên gốc), tên dịch tiếng Anh là Tây Du Mobile. Trò chơi do hãng NetEase phát hành ở Trung Quốc đã lâu và trở thành một trong những game Tây Du có doanh thu cao nhất trên toàn cầu. Có nhiều phiên bản khác nhau được phân phối ở thị trường xứ tỉ dân từ NetEase.

Mới đây, hãng game từ Quảng Châu cho hay tiến hành mở Closed Beta tại thị trường Đông Nam Á, có bản tiếng Anh cho quốc tế. Người chơi có thể trải nghiệm bằng file APK tải về và trải nghiệm.

Westward Adventure được thiết kế màn hinh dọc, một sự cải tiến so với các bản màn hình ngang phát hành ở Trung Quốc đại lục.

Người chơi tham gia có thể thưởng thức các chế độ chơi khác nhau bao gồm Săn ma, Truy tìm kho báu, Đột kích ngục tối và hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày!

Bạn cũng có thể thách thức bạn bè và những người chơi khác trong tính năng PvP khác nhau, chẳng hạn như Duel, Guild Battle và Altar of War! Hoạt động chiến đấu theo tổ đội, bang phái server, liên server vô cùng sôi động, giúp kết nối tình cảm những người bạn cùng chơi.

Game mobile của NetEase còn có một loạt các tính năng xã hội giúp những người chơi có thể liên lạc trao đổi với nhau của bao gồm Guilds, Player Home và Pet-raising.

Trong Westward Adventure, bạn có thể sử dụng vũ khí thần thoại, cưỡi thú cưỡi cực phẩm, chỉ huy những con thú thần thánh, tuyển những anh hùng huyền thoại để thi triển những kỹ năng ngoạn mục, đối mặt với kẻ thù ghê gớm thông qua đội hình của mình và đạt được kết quả chiến thắng!

Nếu bạn quan tâm và muốn chơi thử sản phẩm này thì có thể download qua link dưới đây, chú ý cần chuyển đổi IP sang quốc gia khác để đăng nhập.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn