16 August, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Pokemon Aloha Pika Pika – Game nhập vai Pokémon chiến đấu đội hình ra mắt ngày 02/03/2022

3 min read

Vừa qua thông tin về tựa game pokemon mới cho những ai mong chờ game Pokemon mới dành cho thiết bị điện thoại di động. Tựa game có tên Pokemon Aloha Pika Pika đã được ra mắt vào ngày 02/03, và đây sẽ là một trò chơi Pokemon mới với đồ họa 3D, nơi người chơi có thể sử dụng Pokemon mạnh mẽ yêu thích của mình để làm chủ các Pokemon tham chiến với quy mô tổ đội lên đến 6vs6 trong cùng một trận đấu.

Pokemon Aloha Pika Pika là một trò chơi RPG mới với các yếu tố chiến lược và huấn luyện quái vật. Cho phép các người chơi có thể so tài với nhau để trở thành người huấn luyện giỏi nhất trong tựa game Pokemon mới. Tại đây người chơi có thể đi du lịch khắp nơi trên thế giới, thu phục rất nhiều Pokemon mạnh mẽ và biến đội hình của bạn trở nên xuất sắc nhất trước các huấn luyện viên trưởng hội quán liên minh và những huấn luyện viên khác trong thế giới của Pokemon Aloha Pika Pika.

Hệ thống chiến đấu trong game độc quyền và không giống như các trò chơi Pokemon phổ biến trên các hệ máy chơi game cầm tay của Nintendo. Trò chơi Pokemon mới này là một trò chơi mà người chơi sẽ cần thành lập một đội hình 6 Pokemon tham chiến. Sau đó, tất cả các pokemon sẽ chiến đấu theo lượt với những đội hình Pokemon của các Trainer khác trong game, mỗi Pokemon sẽ có nhiều chiêu thức sở trường khác nhau để sử dụng. Hệ thống nguyên tố vẫn như cũ sẽ là trọng tâm của chiến thuật trong game bao gồm là lửa thắng cỏ, sét thắng nước,… Từ đó bạn có thể đưa ra chiến thuật hợp lí để vượt qua các kẻ thù.

Game bao gồm nhiều chế độ chơi khác nhau như chiến đấu với Hội quán, Liên Minh Chiến, đụng độ Pokemon Huyền Thoại,… để bạn có thể thu thập nhiều vật phẩm trang bị xịn cho các chú Pokemon của mình. Ngoài ra còn có nhiều chế độ PvP hấp dẫn khác cùng hàng loạt các bản đồ, đấu trường dành cho từng hệ nguyên tố để người chơi thử thách bản thân. Còn chờ gì nữa mà không đắm chìm vào thế giới tuyệt đẹp của Pokemon Aloha Pika Pika.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.