11 August, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Chi tiết về bản đồ Chasm trong Genshin Impact 2.6

4 min read

Một rò rỉ khác của Genshin Impact cho thấy khu vực sắp tới Chasm được chia thành hai khu vực chính và sẽ ra mắt trong phiên bản 2.6 khá hot trong tháng 03/2022. Bản cập nhật Genshin Impact 2.6 sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm cùng với hầu hết các nội dung sắp tới sẽ ra mắt. Giai đoạn beta sẽ bắt đầu sau sớm để chuẩn bị ra mắt chính thức game thủ trong tháng này.

Bên cạnh lối chơi hấp dẫn của Yae Miko, sự kiện họp báo chính thức của bản 2.5 đã tiết lộ sự xuất hiện của một khu vực mới có tên Chasm sẽ ra mắt cùng bản cập nhật 2.6. Một rò rỉ gần đây trên subreddit Genshin Impact Leaks đã tiết lộ thêm thông tin về khu vực này, bao gồm cả hai bản đồ khu vực bên trong nó.

Một trong những người rò rỉ Genshin Impact đáng tin cậy nhất tên là GenshinBLANK đã tiết lộ thêm thông tin về khu vực Chasm. Rõ ràng, khu vực mới sẽ được chia thành hai phần khác nhau, các hầm mỏ dưới lòng đất và địa hình trên mặt đất. Nhiều tin đồn đã khẳng định rằng, hầm mỏ sẽ là điểm thấp nhất nằm sâu trong lục địa Teyvat, sâu hơn nhiều so với khu vực Enkanomiya nổi tiếng rất rộng trong Genshin Impact.

Các bản đồ tiết lộ rằng Chasm sẽ có thiết kế xuyên tâm với nhiều điểm dịch chuyển bao gồm Statue of Seven mới. Những lời thổi phồng và đồn đoán đã xoay quanh khu vực này vì tên của nó đã được hiển thị trên bản đồ trong game từ nhiều tháng nay. Khu vực nổi tiếng này sẽ mang đến một loại kẻ thù Genshin Impact mới đến từ gia tộc Automaton có tên là Ruin Serpent. Theo nhiều thông tin rò rỉ, Ruin Serpent sẽ là một tên World Boss hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ rất thử thách với những ai muốn hạ gục được nó.

Nhà phát triển miHoYo tiếp tục thêm các địa hình có thể khám phá mới vào mỗi bản cập nhật khác với Enkanomiya là phần bổ sung gần đây nhất. Tuy nhiên, nhiều rò rỉ đã tiết lộ rằng một quốc gia Genshin Impact có quy mô rất lớn khác tên là Sumeru có thể đang tồn tại đâu đó ở gần đây. Câu chuyện xoay quanh Chasm dường như sẽ là lời giới thiệu về một quốc gia lớn mới. Mỗi quốc gia trong trò chơi đều có một vị thần tương ứng và lý tưởng thần thánh của họ là công lý, tự do, trật tự, v.v. Trong trường hợp của Sumeru, thì bạn sẽ gặp được Vị thần Trí Tuệ.

Ngoài ra, mỗi quốc gia đều có nguồn gốc riêng biệt còn ẩn giấu. Đối với Sumeru, câu chuyện chính thức đã xác nhận rằng nó theo sự dẫn dắt của Dendro, người có sức mạnh tạo ra sự sống từ sa mạc. Dendro là yếu tố Genshin Impact duy nhất chưa được giới thiệu vào game và người chơi có thể mong đợi một môi trường rất hoa lá và giống như thực vật khi họ bước vào quốc gia mới. Mặc dù lịch trình thông thường của Genshin Impact bao gồm việc thêm một khu vực chính mới hàng năm, tạm thời chúng ta vẫn chưa nên tin vội vì miHoYo vẫn chưa chính thức xác nhận sự xuất hiện của vương quốc Sumeru. Genshin Impact hiện đã ra mắt trên các nền tảng di động, PC, PS4, PS5. Phiên bản Switch hiện vẫn đang được phát triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.