20 August, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile bất ngờ mở test tại Hàn Quốc

3 min read

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile được phát triển bởi Aurora Studios, dưới sự điều hành của Tencent và dự kiến ​​sẽ được Closed Beta trong 9 ngày từ ngày 06/03 đến ngày 14/03.

Sản phẩm là một game nhập vai được phát triển dựa trên IP của tiểu thuyết gốc Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao. Tựa game xây dựng một môi trường rộng lớn, đậm chất kiếm hiệp, cho phép gamer phiêu lưu và trải nghiệm nhiều điều thú vị.

Game mobile này còn có đồ họa chất lượng cao theo chuẩn Unreal Engine cũng như tạo nên một thế giới quan sâu sắc có nhiều nội dung hấp dẫn. Đặc biệt, trò chơi kế thừa các đặc điểm trò chơi của PC vốn được cộng đồng game thủ Trung Quốc thân thuộc, có lượng người chơi đông đảo.

Theo chia sẻ của đơn vị phát hành, bản Hàn Quốc của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile còn cho phép người dùng chơi với mức độ tự do cao với nhiều hoạt động tương tác môi trường, giải trí như nấu ăn, câu cá, nhà ở và vận chuyển hàng hóa… Bạn cũng có thể kết duyên, thêm nhiều hảo hữu và xây dựng cho mình một cuộc sống riêng trong game.

Những người tham gia thử nghiệm bản Hàn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile được tuyển chọn trên cơ sở đăng ký trước phiên bản Android và phiên bản PC thông qua trang web chính thức của Naver từ ngày 04/03.

Người chơi báo danh sẽ được phần thưởng đăng nhập trong thời gian thử nghiệm và những người tham gia khảo sát sẽ được tặng một phụ kiện, có thể được sử dụng từ khi trò chơi phát hành chính thức.

Game mobile Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao hấp dẫn người dùng và đã ra mắt tại thị trường Trung Quốc từ tháng 10/2020. Phiên bản Đài Loan do Garena phân phối. Bản PC Hàn Quốc được Nexon phát hành và hiện nay bản mobile đang chuẩn bị thử nghiệm. Hy vọng game sớm mở rộng hơn nữa sang nhiều khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.