2 December, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Phantom Blade Executioners đang tuyển tester tham gia thử nghiệm tại Hàn

3 min read

Phantom Blade Executioners đang chuẩn bị thử nghiệm giới hạn tại Hàn Quốc. S-Game đang tuyển người tham gia.

S-Game (Soul Game Limited) là một nhà phát triển trò chơi độc lập, thông báo vào ngày 30/12 rằng họ đang tuyển tester để tham gia cho đợt thử nghiệm Closed Beta đầu tiên Phantom Blade Executioners.

Phantom Blade Executioners Mobile là một game nhập vai hành động mới trong series Youngjiin. Trò chơi dự kiến ​​phát hành trên các nền tảng như di động, PC và PS4 / 5 vào năm 2022. Đây là một trò chơi hành động cho phép người chơi chia sẻ dữ liệu trò chơi đa nền tảng (chơi chéo).

Dựa trên những ấn tượng đầu tiên, game thủ có thể mong đợi rất nhiều nhân vật bí ẩn và cốt truyện liên quan đến: linh hồn, kiếm sĩ, một sức mạnh biến hình bí mật có thể biến con người thành một con quái vật theo đúng nghĩa đen.

Trong Phantom Blades: Executioners, game thủ sẽ có thể chơi cùng với bạn bè vì trò chơi có chế độ co-op. Nhìn sơ qua đồ họa của trò chơi có vẻ ngoài khá ổn theo phong cách ink-wash graphic và thiết kế nhân vật ưa nhìn.

Ban điều hành của S-Game cho biết trò chơi ”đề cao tính action, chặt chém khi cho phép người chơi combo vô tận, diễn viên lồng tiếng xuất sắc, với một cốt truyện có chiều sâu, phong phú”.

Thời gian tuyển tham gia chơi bản thử nghiệm Phantom Blade Executioners là từ ngày 28 tháng 12 năm 2021 đến ngày 11 tháng 01 năm 2022 tại Hàn Quốc. Bạn sẽ được tạo một tài khoản thử nghiệm trước và đăng ký, sau đó vào game chơi thử trong thời gian diễn ra Closed Beta ở xứ kim chi.

S-Game có kế hoạch mang đến nhiều phần thưởng khác nhau thông qua cho những người dùng chia sẻ thông tin tuyển tester thử nghiệm trên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân cũng như trong thời gian thử nghiệm.

Bản Closed Beta của game mở ra nhiều tính năng bổ sung cũng như cơ hội thử sức với nhiều anh hùng trong phần mới nhất của loạt Phantom Blade. Phantom Blades: Executioners là phần thứ ba trong series nổi tiếng. Bản này vẫn sẽ cung cấp cho người hâm mộ một câu chuyện đen tối, phức tạp với các nhân vật hấp dẫn, gameplay hành động nhịp độ nhanh với hình ảnh 2D đẹp mắt.

Cụ thể, Soul là một anh hùng có khả năng cận chiến, nâng cao kỹ năng Dark Raider và Infernal Blade giúp ích nhiều trong thực chiến.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.