22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Summoners Kingdom – Triệu hồi các chiến binh huyền thoại

4 min read

Bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi mới cho thể loại game thẻ bài. Summoners Kingdom sẽ là lựa chọn thú vị dành cho bạn trong dịp cuối năm 2021.

Một tựa game đến từ Cloud Joy cho phép bạn sở hữu những chiến binh cổ đại. Họ được xem người dẫn dắt công lý và tiêu diệt cái ác bất kể nơi nào. Cùng tìm hiểu một số thông tin về sản phẩm này.

Summoners Kingdom – Vương quốc triệu hồi

Bạn sẽ vào vai một đế vương và vương quốc của bạn được hình thành bởi các chiến thần. Nhiệm vụ của bạn chính là triệu hồi họ và xây dựng mọi thứ trong đế chế của mình. Game cho phép bạn khai thác tài nguyên, xây nhà, mua trang bị và luyện tướng.

Người chơi cũng có quyền mở rộng đất đai thông qua mua bán. Sẽ không có bất cứ giới hạn nào ngoài cấp độ khi tham gia trò chơi này. Chế độ chơi của Summoners Kingdom cũng rất đa dạng. Trong đó, Đảo Abyssal là nơi bạn có thể tìm được nhiều thứ giá trị nhất.

Hệ thống nhiệm vụ hiện tại của game rất phong phú. Người chơi cần dành thời gian để theo dõi các sự kiện được tổ chức. Chính các sự kiện này sẽ giúp bạn sở hữu nhiều tài nguyên cũng như chiến thần hơn.

Có thể nói Tháp Triệu hồi sẽ là nơi bạn tồn nhiều tiền nhất. Đây là nơi các chiến thần được mở khóa và đến với đội hình của bạn. Người chơi có thể “pay to win” bằng cách nạp tiền và mở thêm nhân vật. Nhưng bạn vẫn có thể trở thành một cao thủ khi chăm chỉ theo dõi và hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày.

Một số điểm nổi bật trong Summoners Kingdom

Tính năng Clan cho phép bạn khám phá nhiều vùng đất mới hơn. Người chơi có thể cùng với những game thủ khác hợp tác tiêu diệt boss. Phần thưởng luôn đủ cho tất cả mọi người.

Các chiến thần của chúng ta không chỉ có thuộc tính riêng. Mỗi chiến thần có thể sở hữu đến 3 thuộc tính. Người chơi nên chú ý điểm này để có lựa chọn phù hợp cho đội hình tham chiến.

Cấp độ tối đa bạn có thể đạt được là 200, trong đó sẽ có rất nhiều thử thách khác nhau. Để có thể vượt đến điểm cuối của hành trình bạn sẽ sự giúp đỡ của các chiến thần cổ đại. Dù là một trò chơi dạng thẻ bài nhưng vẫn có các đoạn gameplay theo lối RPG cho bạn trải nghiệm.

Tạm kết

Summoners Kingdom sở hữu rất nhiều chi tiết mà người chơi cần tự mình khám phá. Có thể kể đến tiềm năng mà những chiến thần có thể đạt được.

Bạn cần cùng những nhân vật này tham chiến, rèn luyện họ trở nên mạnh hơn. Sức mạnh thực sự của họ chỉ được khai phá thông qua lối chơi của bạn.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn