25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Nhập vai vào vị tướng quân chỉ huy trận chiến cùng Thiên Tướng Truyện

4 min read

Thiên Tướng Truyện là trò chơi thuộc thể loại RPG thẻ bài chiến thuật được phát triển bởi Youjia Studio và được phát hành bởi Fun Tour Online. Game sẽ đưa bạn về thời Tam Quốc đầy hỗn loạn và chinh chiến trong lịch sử Trung Hoa. Lấy bối cảnh Trung Hoa đang chìm trong chiến tranh và chia cắt, người chơi sẽ nhập vai vào các anh hùng lịch sử và từng bước tiến tới giấc mộng thống nhất giang sơn. Tất cả những thay đổi, sự kiện, biến cố trong Tam Quốc đều sẽ do người chơi làm chủ.

Chinh phục Thiên Tướng Truyện, sẽ được trải nghiệm những giây phút gây cấn, nghẹt thở trong thời chiến quốc. Với cơ chế sắp xếp đội hình trên một chiến trường thu nhỏ, khi tham gia vào trận đấu trước đó điều cần làm là xếp một đội hình chiến đấu phù hợp cho từng trận. Để có đội hình mạnh phải thu thập thật nhiều cường tướng, kết hợp với vận dụng chiến thuật hợp lý, hiệu quả nhất để có thể mang lại chiến thắng cho mình.

Người chơi còn có thể tăng sức mạnh cho các vị tướng của mình bằng các phương pháp như khảm ngọc, tinh chỉnh và nâng cấp ngọc, trang bị và cường hóa vũ khí, học kỹ năng và huấn luyện đội hình. Ngoài ra còn có thể thu thập, đánh chiếm các mảnh đất, vật liệu, từ đó xây dựng và phát triển cho mình một đế chế hùng mạnh để thống nhất giang sơn, chinh phạt thiên hạ.

Tạo hình nhân vật trong Thiên Tướng Truyện rất bắt mắt và đa dạng, mỗi vị tướng trong trò chơi đều có đặc trưng riêng về trang phục, sắc thái khuôn mặt, các hiệu ứng chiến đấu…

Tính năng lập bang hội kết nối cộng đồng, chiêu mộ những người chơi khác cùng server để tăng cường sức mạnh và cạnh tranh với nhau làm trận đấu trở nên kịch tính, hấp dẫn. Tạo ra các trận chiến quy mô lớn thách thức kỹ năng dàn trận, đấu trí và so tài giữa các bang hội với nhau.

Các sự kiện lớn thường xuyên được tổ chức, sự kiện định kỳ như tri ân nhận quà, các phó bản chiến đấu với người Hung Nô trên sa mạc, mua bán trao đổi những vật phẩm, trang bị hiếm với các thương nhân bí ẩn, chiêu mộ thêm những danh tướng từ Tam Quốc như Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quan, Lữ Bố,…

Thiên Tướng Truyện luôn liên tục được nâng cấp, cập nhật phiên bản mới, sửa lỗi và tối ưu tính năng cho nhiều thiết bị. Ngoài ra, nhà phát triển cũng liên tục bổ sung các nội dung mới để trò chơi thêm đa dạng và hấp dẫn, đáp ứng được thị hiếu của phần lớn người chơi. Cấu hình yêu cầu cũng khá nhẹ, các thiết bị đời cũ có phiên bản Android từ 4.0 trở lên là có thể chiến tốt tựa game hấp dẫn này.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn