14 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Starborne Frontiers – Game MMO lấy đề tài khoa học viễn tưởng ra mắt server Philippines

4 min read

Starborne Frontiers là game MMO chiến thuật hoàn toàn mới cho phép người chơi có thể xây dựng hạm đội tàu chiến cho riêng mình và thực hiện ước mơ trở thành bá chủ thiên hà. Game sẽ dẫn dắt bạn qua bối cảnh chiến tranh ngoài không gian. Nơi mà người chơi có thể xây dựng những trạm không gian, lập nên cuộc sống mới trong những hành tinh hùng vĩ, với đồ họa chi tiết không thua kém những game giả tưởng trên PC là bao.

Tựa game được phát triển bởi Solid Clouds, trong game người chơi sẽ từng bước tạo lập nên hạm đội chiến đấu cho riêng mình. Hơn hết là bạn còn có thể mang hạm đội tàu chiến để tham gia vào các trận đánh thiên hà quy mô khốc liệt, kịch tính với những người chơi khác. Với đồ họa 3D công nghệ mới khá chất lượng. Bạn sẽ được chứng kiến những khung cảnh hành tinh trong vũ trụ được tái hiện sống động. Đặc biệt là khi nghía vào các chi tiết trên những hạm đội phi thuyền khổng lồ khi tham gia vào các trận đánh không gian, bắn những tia đạn nảy lửa vào hạm đội của địch. Cảm giác như đang xem những trận chiến trong Star Wars ngày trước vậy.

Nhiệm vụ trong game không chỉ bao gồm chiến đấu, mà người chơi phải luôn tuyển dụng các thành viên tinh nhuệ cho hạm đội chiến của mình trở nên hùng mạnh, tham chiến và thực hiện chuỗi nhiệm vụ chính phục. Nâng cấp sức mạnh của phi thuyền, đánh chiếm biên giới trong thiên hà để khẳng định tầm ảnh hưởng của bản thân, tạo nên một thế lực đúng nghĩa. Ngoài ra việc để ý và tăng cường sức mạnh cho các thành viên cũng như tùy chỉnh nâng cấp trang bị khác nhau để tham gia và các cuộc chiến quy mô nhiều người chơi lớn như Đại chiến thiên hà.

Người chơi sẽ phải lựa chọn và đưa ra nhiều chiến thuật khác nhau cho bản thân để giành chiến thắng trước đối thủ của mình. Lựa chọn các tàu chiến mạnh, bạn sẽ triển khai các chiến thuật đó cũng như điều khiển các hạm đội để tạo ra những sự đột phá trong từng nước đi, chỉ cần một sơ xuất cũng đủ nhận lấy thất bại cay đắng. Starborne Frontiers lấy cảm hứng phần lớn từ các game chiến thuật không gian nổi tiếng như Civilization, Travian T3, EVE Online. Tuy nhiên game mang một phong cách độc quyền khi kết hợp thành công giữa thể loại game chiến thuật và yếu tố đấu thẻ tướng hấp dẫn, dù yếu tố chiến thuật mới là trọng tâm gameplay.

Ngoài chiến đấu thì trong game bạn còn sẽ tham gia vào các hoạt động xây dựng liên minh vũ trụ để đi khám phá các hành tinh xa xăm trong vũ trụ. Dựng nên căn cứ cho riêng mình để chiến đấu với các thể lực khác, mở rộng lãnh thổ. Bạn sẽ quyết định theo liên minh nào và chọn class cho quân đội của riêng mình, game sẽ cung cấp cho bạn 5 class thuộc 2 nhóm chính để lựa chọn. Trong đó Scouts sẽ là những đơn vị tham gia chiến đấu tiên phong ở khu vực tiền tuyến, đóng vai trò dọ thám và chiếm lấy tài nguyên. Còn với Offensive sẽ đảm nhận nhiệm vụ tiêu dịch những đội quân mạnh và phòng thủ trọng điểm căn cứ của bạn, ngoài ra nhóm đơn vị này có khả năng đánh bom vào tàu chiến của địch.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn