19 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

ODIN: Valhalla Rising sắp mở cửa tại thị trường Hàn Quốc

3 min read

ODIN: Valhalla Rising ấn định ngày Open Beta thị trường xứ kim chi sau khoảng thời gian dài phát triển khiến cho cộng đồng vô cùng phấn khích.

ODIN: Valhalla Rising là tựa game MMORPG của Kakao Games phối hợp cùng Lionheart Studio sản xuất. Theo thông báo từ phía nhà phát hành, game sẽ ra mắt vào ngày 29/06 tại xứ sở kim chi. Đây là trò chơi được mong đợi từ lâu của cộng đồng game thủ, những ai yêu thích dòng game về bối cảnh thần thoại Bắc Âu, tương tự God of War.

Người chơi tham gia sẽ bước chân vào một thế giới phiêu lưu rộng lớn và hoàn thành các nhiệm vụ. Đây là một MMORPG thế giới mở phỏng theo thế giới quan và được thiết kế bằng công nghệ đồ hoạ Unreal Engine 4.

Trò chơi sẽ phô diễn những trận chiến hoành tráng ở Valhalla, do thần Odin cai quản. Việc mô phỏng và tạo dựng một thế giới kỳ vĩ như trong phim là điểm nhấn đáng kể để tạo sức hút cho người chơi.

Game ra mắt đầu tiên ở thị trường Hàn Quốc và cũng có kế hoạch mở rộng thị trường phân phối ra các nơi khác bằng tiếng Anh sau tiếng Hàn.

Trò chơi ODIN: Valhalla Rising đã được phát triển vài năm, trước đây được gọi là Project Odin. Hiện tại, game mở cho PC và nền tảng mobile đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người chơi Hàn Quốc.

Các tính năng liên quan đến tương tác xã hội và giao tiếp giữa những người cùng chơi với nhau như các kênh chat, biểu tượng, giao dịch hàng hoá tự do, phối hợp tạo nên những bang hội liên minh đều có trong sản phẩm của Kakao Games.

Nhân vật tham gia ODIN: Valhalla Rising sẽ nhận nhiệm vụ và hoàn thành sau đó đổi thưởng tại các NPC. Mục tiêu cao nhất của người chơi là xây dựng sức mạnh nhân vật được nâng cao không ngừng trong quá trình tiêu diệt quái thú, boss hay người chơi khác. Bạn có thể PK với người cùng chơi khác ở ngoài map dã ngoại một cách thoải mái.

Bạn đọc quan tâm có thể chờ đợi chơi bản Hàn Quốc vào cuối tháng 06 này. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tiếp theo.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn