20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Genshin Impact sắp có trên Epic Game Store

3 min read

Ra mắt vào tháng 09 năm 2020, Genshin Impact là một trò chơi nhập vai hành động anime nhanh chóng tạo được sức hút cho game thủ toàn cầu.

Genshin Impact sẽ cập bến nền tảng Epic Games Store vào ngày 09 tháng 06. Đây là thông báo mới nhất đến từ nhà phát triển miHoYo. Màn ra mắt này trùng với bản cập nhật 1.6 sắp tới được phát hành cùng ngày với bản phát hành PC trên cửa hàng Epic Games Store.

Trong thông báo của mình, hãng game chia sẻ:

“Gửi người chơi! Cuộc phiêu lưu tiếp tục lại bắt đầu khi Genshin Impact có trên Epic Games Store vào ngày 09 tháng 06 năm 2021 (UTC + 8)

Chúng tôi cũng đã chuẩn bị mã đổi thưởng trong trò chơi như một món quà đặc biệt dành cho game thủ phiêu lưu trên hành trình mới”.

Ra mắt vào tháng 09 năm 2020, Genshin Impact là một trò chơi nhập vai hành động anime, nơi người chơi sử dụng phép thuật nguyên tố và chuyển đổi nhân vật để đánh bại kẻ thù và boss.

Trên hành trình đó, game thủ sẽ gặp gỡ các nhân vật mới và có cơ hội mở khóa những nhân vật mới bằng cơ chế gacha. Genshin Impact là tựa game khéo léo trog việc giữ chân người chơi khi thường xuyên được cập nhật với các bản đồ, nhân vật, vũ khí mới và hơn thế nữa, cho thấy trò chơi không ngừng phát triển.

Epic Games Store là một cửa hàng trò chơi điện tử kỹ thuật số dành cho PC và macOS, được điều hành bởi Epic Games. Cửa hàng này ra mắt vào tháng 12 năm 2018 với tư cách là một trang web và một trình khởi chạy độc lập. Bạn sẽ thấy cửa hàng cung cấp một danh mục cơ bản, quản lý danh sách bạn bè và các tính năng khác.

Epic gia nhập thị trường phân phối sau thành công của Fortnite như một kênh riêng của hãng. Tim Sweeney, người sáng lập và CEO của Epic Games, đã tuyên bố sẽ cạnh tranh với doanh thu của Steam, cửa hàng trò chơi thống trị do Valve điều hành.

Epic Games Store cũng cung cấp cho người dùng nhiều trò chơi miễn phí mỗi tuần trong 2 năm đầu hoạt động để giúp thu hút người dùng. Cũng trong diễn biến liên quan, hãng này cũng tham gia vào cuộc đấu với Apple để tranh đấu cho việc cắt giảm doanh thu quá lớn của các nhà phát triển trò chơi.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn