22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Đột Kích HD chính thức có ngày ra mắt người chơi

3 min read

Đột Kích HD hay còn gọi là bản Đột Kích 2 sắp được Tencent ra mắt người chơi sau thời gian dài mở truy cập sớm ở thị trưởng xứ tỉ dân.

Đột Kích HD hay có tên gọi là CFHD là một bản game PC online được Tencent phát triển độc lập thông qua nhượng quyền thương mại từ Smilegate, “cha đẻ” series game Crossfire đình đám. Đây là bản phát hành độc quyền dành riêng cho thị trường Hoa lục với số lượng game thủ khoảng 700 triệu người chơi.

Tencent nói rằng, trò chơi bắn súng này được xây dựng bằng công nghệ đồ hoạ Unreal Engine 3 với độ phân giải 1080P. Game xây dựng với nhiều kịch bản game, tăng thay đổi môi trường thời tiết đa dạng và bố cục cảnh thiết kế chỉn chu cho phép người chơi trải nghiệm môi trường chiến đấu cạnh tranh cực kỳ chân thực.

Ngoài việc nâng cấp hình ảnh, bản CFHD ra mắt ngày 10/06 còn giới thiệu các nhân vật mới và bản đồ mới, cùng với các cảnh sáng tạo và khả năng tương tác để giúp người chơi “quẩy” thoả thích, tương tác sinh động với đồng đội trong game.

Theo chia sẻ trên các trang thông tin, game PC bắn súng Đột Kích HD này cũng được hỗ trợ công cụ đồ hoạ GeForce NVIDIA Reflex khiến cho gamer cảm giác mọi cảnh trong game đều trở nên chân thực hơn bao giờ hết.

Game đã có thời gian mở truy cập sớm khá dài trước khi phát hành bản chính thức đến với người chơi ở thị trường Trung Quốc.

Không chỉ đơn thuần phát hành một game bắn súng giải trí, Tencent muốn Đột Kích HD là một trò chơi eSports đúng nghĩa. Công ty đã triển khai các giải đấu thể thao điện tử như CFPL đình đám, được tổ chức lần đầu vào năm 2011.

Cộng tác cùng với Tencent có các đơn vị như JD, Alien, Asus, Dell, Intel, Nvidia, Razer, Western Digital tạo nên giải đấu chất lượng cao dành cho khán giả và tài năng eSports.

Theo thông báo của nhà phát hành Tencent, trò chơi Đột Kích HD chính thức phát hành Open Beta ngày 10/06 tới đây. Đây là một game PC bắn súng đáng mong đợi mà người chơi nên thử qua. Bạn có thể chơi ngay sản phẩm đình đám này vào ngày 10/06 tới đây

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn