5 March, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Cha đẻ của PUBG sắp ra mắt siêu phẩm mới, lấy cảm hứng từ tiểu thuyết giả tưởng đỉnh cao nhưng chắc chắn không phải PUBG 2

3 min read

Mặc dù đã không còn giữ được vị thế như xưa, tuy nhiên, PUBG vẫn là một thương hiệu lớn và rất có sức hút đối với cộng đồng game thủ. Chẳng phải ngẫu nhiên mà có vô vàn những ý kiến, mong muốn rằng Krafton Inc – nhà phát triển của PUBG tại Hàn Quốc sẽ sớm ra mắt một phiên bản PUBG 2.0 với những nét đột phá sáng tạo. Tuy nhiên, ước mơ này có lẽ đang dần tan biến, khi mới đây thôi, chính Krafton Inc và TERA đã cùng công bố dự án game mới nhất của mình mang tên Project Windless – một siêu phẩm đang dần thành hình.

Dựa trên một số nguồn tin ít ỏi ban đầu thì Project Windless sẽ lấy bối cảnh và cảm hứng dựa trên tiểu thuyết giả tưởng nổi tiếng mang tên “The Bird That Drink Tears” của Lee Yeong-do, một nhà văn nổi tiếng và được coi là người đi tiên phong trong thể loại tiểu thuyết giả tưởng của Hàn Quốc. Mặc dù một số chi tiết cho tới thời điểm hiện tại vẫn đang dừng ở mức phác thảo, thế nhưng Krafton Inc cũng không giấu diếm ý định phát triển tựa game này lên thành một siêu phẩm và xây dựng thương hiệu cũng như vũ trụ xoay quanh nó.

Kể ra thì điều này cũng không có gì lạ, khi mà ý tưởng của PUBG ban đầu cũng xuất phát từ một bộ truyện tranh mang tên Battle Royale của Nhật Bản, nơi mà những học sinh bị một tổ chức bí mật đưa lên một đảo hoang và phải tìm cách sinh tồn để trở thành người sống sót cuối cùng. Tuy nhiên, Project Windless thì sẽ có phần hơi khác hơn một chút, khi mà tác giả Lee Yeong-do vốn quá nổi tiếng với sự phức tạp và cầu kỳ trong phong cách của mình.

Trước mắt, thông tin về Project Windless vẫn chưa có quá nhiều, và cũng chẳng nhiều người có thể đoán được Krafton sẽ tung ra một tựa game thuộc thể loại nào. Tuy nhiên, chí ít về phần đồ họa thì các game thủ có thể an tâm, khi mà mới đây, Krafton đã tuyển dụng Iain McCaig, một nghệ sĩ rất giỏi chuyển thể ý tưởng tại Hollywood. Ông đã lên tạo hình ban đầu cho các nhân vật trong Star Wars cũng như một số siêu phẩm khác như The Avengers, Harry Potter hay Terminator. Ít ra, ngay từ bây giờ, Project Windless đã hứa hẹn sẽ mang tầm một siêu phẩm rồi. Và chắc chắn, sẽ không có PUBG 2 cho game thủ đâu nhé.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.