24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Super String – Game thẻ bài đồ hoạ Unreal Engine 4 gây sốt tại Hàn Quốc

3 min read

Trò chơi Super String đã chính thức ra mắt ở Hàn Quốc, hiện là một game mobile dạng thẻ bài có đồ hoạ cực “đỉnh”.

Tựa game Super String là một trong những game thẻ bài đồ hoạ Unreal Engine 4 đình đám hiện nay, được cộng đồng game thủ Hàn Quốc ưa chuộng. Game vừa ra mắt thị trường xứ kim chi vào cuối tháng 05, ngay lập tức tạo “hit” trong cộng đồng người chơi nơi đây.

Super String được sản xuất bởi Factorial Games từ Hàn Quốc đã đứng đầu game mobile cho nền tảng iOS ở Hàn Quốc ngay sau khi ra mắt. Đây vốn dĩ là sản phẩm được chuyển thể từ loạt truyện tranh nổi tiếng cùng tên từ quốc gia Nam Triều Tiên này. Tuy nhiên, có không ít điểm khiến nó có nét gần gũi so với các game của Nhật Bản như đề tài Samurai của SNK.

Trước khi phát hành chính thức trò chơi, hãng game Factorial Games đã được công ty trò chơi Hàn Quốc Pearl Abyss mua lại từ 4:33 Creative Lab với giá 20 tỷ Won. Nhà sản xuất game thẻ bài đồ hoạ Unreal Engine được thành lập vào năm 2014. Sau đó, hãng đã hợp tác với Quare Enix của Nhật Bản trong một dự án game có tên là Project J.

Factorial Games là một công ty hướng đến phong cách trò chơi MMO. Khi sản xuất game thẻ bài chiến đấu theo lượt hãng đã có được thành công ngay ban đầu.

Trong game Super String, bạn sẽ sử dụng các thẻ bài đại diện cho từng nhân vật, mỗi nhân vật sở hữu một sức mạnh, khả năng chiến đấu khác nhau. Bạn có thể tập hợp các thẻ bài trong một team và tham gia vượt qua các thử thách. Người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ phụ bản để giành được những phần thưởng tương ứng.

Hình ảnh những tướng trong game Super String Mobile được thiết kế đẹp mắt, chi tiết với chất lượng cao. Tướng trong game được phân chia thành các cấp độ từ R, A, S đến SS. Không phải như những game thẻ bài thông thường, những tướng này có tạo hình như những nhân vật trong game nhập vai, hiện thị chi tiết.

Người chơi đóng vai trò là chỉ huy, chịu trách nhiệm dẫn dắt đội trong Super String vượt qua những khó khăn và cứu nhân loại. Nhiều hoạt động chiến đấu PvE, PvP hấp dẫn trong trò chơi. Nếu bạn là người thích trò chơi RPG kết hợp thẻ bài thì không thể bỏ qua sản phẩm “nóng hổi” đến từ Factorial Games mới ra mắt.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.