25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

NPH thực hiện một động thái, game thủ bất ngờ ngồi trên “đống tiền”, kiếm lời hàng chục triệu

3 min read

Chỉ một động thái nhỏ từ phía NPH nhưng tác động hoàn toàn có thể trở nên cực kỳ to lớn đối với tất cả game thủ. Điều này đã được Ubisoft chứng minh qua động thái mới nhất với một tựa game đã quá quen mặt với người chơi. Đó chính là Rainbow Six Siege.

NPH thực hiện một động thái, game thủ bất ngờ ngồi trên "đống tiền", kiếm lời hàng chục triệu - Ảnh 1.

Theo đó, những game thủ lâu năm của Rainbow Six Siege dường như cảm thấy họ như đang ngồi trên một đống tiền vậy. Điều này xuất phát từ việc Ubisoft khởi động phiên bản beta của Rainbow Six Marketplace – một trang web cho phép người chơi bán các skin không sử dụng hoặc nằm ngoài kế hoạch để đổi lấy đơn vị tiền tệ trong trò chơi. Bất kỳ game thủ nào cũng có thể xem được giá cả của thị trường nhưng hiện tại, Ubisoft đang giới hạn những người thử nghiệm beta được chọn có khả năng thực hiện, tiến hành các giao dịch. Và tất nhiên, không một game thủ được chọn nào bỏ phí cơ hội này.

NPH thực hiện một động thái, game thủ bất ngờ ngồi trên "đống tiền", kiếm lời hàng chục triệu - Ảnh 2.

Theo ghi nhận, đã có hàng nghìn lượt giao dịch kể từ khi Rainbow Six Marketplace mở cửa. Mặc dù không thể xem chi tiết các giao dịch riêng lẻ, thế nhưng tổng kết thì số lượng được mua, bán cũng là rất lớn. Các mặt hàng được tìm kiếm nhiều nhất cho đến nay bao gồm dòng skin súng “Glacier” chỉ có trong Year 1 Season 1 vào năm 2016. Được biết, một khẩu Glacier MP5 đã được bán với giá 20.000 R6 (khoảng 125 USD). Nhưng đó vẫn chưa phải là cao nhất, được biết, có những mặt hàng đã được giao dịch thành công với mức giá khi quy đổi ra lên tới hơn 600 USD (hơn 15 triệu VND) – một con số chắc chắn làm hài lòng tất cả.

photo-1706868900328

Có vẻ như Ubisoft đang muốn thông qua Rainbow Six Marketplace để tạo ra một thị trường mở, cạnh tranh như những gì mà CS:GO đã làm vậy. Và nếu thế, đây chính xác là một thông tin không thể vui hơn dành cho các game thủ của Rainbow Six Siege, nhất là với những người chơi lâu năm và đang sở hữu các mặt hàng, skin phiên bản limited.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn