5 March, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Nier Reincarnation tung trailer và cho đăng ký sớm ngay từ bây giờ

3 min read

Nếu bạn vẫn muốn có thêm nhiều trải nghiệm Nier trong cuộc sống của mình thì mới đây Square Enix và Applibot đã thông báo mở đăng ký trước cho phiên bản trên điện thoại của NieR Re trong hôm nay cho Bắc Mỹ và toàn Châu Âu.

Nier Reincarnation là một game nhập vai di động hoàn toàn mới lấy bối cảnh trong vũ trụ Nier do Yoko Taro và Daichi Matsukawa đạo diễn. Nier Reincarnation bắt đầu với một “Cô gái mặc đồ trắng” thức dậy ở một cõi gọi là Cage. Cô gái này được trợ giúp bởi một hồn ma tên là Mama và cặp đôi sẽ mạo hiểm tiến vào thế giới này nhầm cố gắng lấy lại ký ức của cô gái.

Các thành viên cốt lõi của nhóm phát triển Nier bao gồm Taro – nhà sản xuất Yosuke Saito và nhà soạn nhạc Keiichi Okabe đều tham gia vào trò chơi di động trông khá hứa hẹn này. Với sự tham gia của Taro vào sự phát triển của Reincarnation, bạn có thể mong đợi những câu chuyện hiện lên một cách đầy sinh động kèm theo những nốt trầm trong câu truyện.

Đợt đăng ký trước hiện đã mở sẵn trên cả iOS App Store và Google Play Store. Ngoài ra những người đăng ký trước thông qua Android có khả năng được chọn để tham gia vào phiên bản beta kín sắp tới.

Square Enix và Applibot cũng đang tổ chức chương trình khuyến mãi đăng ký, nơi tất cả người chơi sẽ nhận được 3.000 viên ngọc (dù sao đây cũng là một trò chơi di động) cho 300.000 người đăng ký sớm nhất. Những viên ngọc này có thể được sử dụng để triệu hồi, điều này cho thấy sẽ có cơ chế gacha trong Nier Reincarnation.

Có rất nhiều phiên bản Nier để trải nghiệm trong những ngày này. Tiếp nối thành công của Nier: Automata, Square Enix mới đây đã phát hành Nier Replicant ver. 1.22474487139, một phiên bản làm lại của Nier gốc từ năm 2010. Các trò chơi của Nier được ca ngợi vì cách kể chuyện sâu sắc và xây dựng thế giới đen tối và Nier Replicant trông sẽ tiếp tục truyền thống đó.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.