22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Sword Art Online Black Swordsman: Ace ấn định ngày ra mắt game thủ

3 min read

Hãng game Bilibili sẽ phát hành Sword Art Online Black Swordsman: Ace tại thị trường Trung Quốc vào tháng 06 tới.

Sword Art Online Black Swordsman: Ace (SAOBSA) là một trò chơi sẽ do công ty Bilibili phát hành ở thị trường đại lục. Từ năm 2020 game đã tiến hành thử nghiệm và được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía người chơi. Theo thông báo mới nhất từ phía nhà sản xuất, game sẽ mở cửa rộng rãi vào ngày 09/06.

Đây là một trò chơi nhập vai với thiết kế theo phong cách anime. Thoạt nhìn những hình ảnh đầu tiên, nhiều người sẽ nghĩ trò chơi có nhiều điểm giống với Genshin Impact của miHoYo. Kiểu thiết kế nhân vật mang chất anime cùng đồ họa đậm nét hoạt họa với gam màu tươi sáng khiến 2 sản phẩm quá ư gần nhau, tương đồng về nhiều thiết kế sáng tạo.

Tham gia game, người chơi có thể lựa chọn giữa các nhân vật nam hoặc nữ, có thể dễ dàng tùy chỉnh tạo hình bên ngoài thông qua các “option” về diện mạo, ngoại trang trước khi vào chơi. Trước đó, trong phiên bản beta kín, game thủ có thể chọn từ ba lớp khác nhau của SAO Mobile.

Nói về hành động PvP và PvE trong trò chơi, bạn có thể dùng các skill để thực hiện các combo khác nhau khi tấn công đối phươg. Ngoài ra, có một cần điều khiển bằng phím ảo ở bên trái và các kỹ năng nằm ở phía bên phải của màn hình để bạn có thể kết hợp với nhau.

Đồ hoạ trong game được thiết kế 3D với gam màu tươi sáng, sống động phô diễn những hệ thống toà lâu đài cổ kính cho đến thảo nguyên xanh rờn, rộng mênh mông. Đó là một thế giới đậm chất cổ tích dành cho bạn!

Sword Art Online hay chúng tac vẫn thường gọi tắt SAO, là một bộ tiểu thuyết ánh sáng (light novel) nổi tiếng của Nhật Bản được sáng tác bởi Kawahara Reki và được minh họa bởi abec. Phiên bản game PC của tiểu thuyết này được ra mắt do hãng Bandai Namco thực hiện và nhanh chóng tạo nên cơn sốt. Bản sắp tới đây là phiên bản mobile, được game thủ đang mong đợi.

Khi sản phẩm của Bilibili ra mắt sẽ là đối thủ cạnh tranh đáng gờm đối với game Genshin Impact của miHoYo. Bạn đừng quên game sẽ Open Beta vào ngày 09/06 trên Android, iOS.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn