25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

MARVEL Super War thử nghiệm ở thị trường Trung Quốc

3 min read

Sau khi phát hành bản quốc tế, MARVEL Super War cuối cùng cũng được ra mắt ở thị trường Trung Quốc, mang đến trải nghiệm cho người chơi đại lục.

Theo thông báo của hãng sản xuất NetEase, game mobile MOBA đề tài “Vũ trụ Marvel” MARVEL Super War đã tiến hành thử nghiệm ở thị trường đại lục vào lúc 11 giờ ngày 13/05. Để tham gia game, bạn cần có mã kích hoạt để đăng nhập thành công.

Nếu bạn quan tâm đến game MOBA thì sẽ biết đây là một trò chơi đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi đồ hoạ 3D, phát hành miễn phí bởi NetEase thông qua sự hợp tác với hãng Marvel Entertainment. Trò chơi được phát hành vào tháng 12 năm 2019 với bản tiếng Anh đầu tiên.

Marvel Super War tương tự như các trò chơi MOBA khác, trong đó người chơi có thể lựa chọn giữa một số chế độ như đấu đơn, đấu đội, leo rank, tập luyện…

Chế độ phổ biến nhất là 5v5. Người chơi sẽ chọn các nhân vật bao gồm 6 class là: Fighter, Energy, Marksman, Assassin, Tank và Support. Người chơi có thể đi solo hoặc chơi theo nhóm, và mỗi người chơi có thể chọn 2 trong số 10 kỹ năng bị động khi vào game.

Mục tiêu chính của bạn là tiêu diệt căn cứ của kẻ thù. Bản đồ của trò chơi lấy bối cảnh ở Wakanda. Bạn có thể quan sát thấy 2 thanh chỉ số bao gồm màu xanh lá cây biểu thị cho lượng HP và màu xanh lam biểu thị cho EP.

Game MOBA MARVEL Super War có 4 chế độ khác quen thuộc. Rank Mode là hoat động leo thứ hạng với các bậc xếp hạng là Stone Spirit, Superior Silver, Immortal Gold, Magnificent Platinum, Unbeatable Diamond, Invincible Hero, Legendary Master và Supreme Dominator.

Cuối cùng, trong Battle for Vibranium, người chơi cần thu thập Vibranium, trữ trong 3 lõi khác nhau. Bạn có thể thu thập Vibranium bằng cách lấy thông qua lõi tương ứng, hoặc đánh cắp từ đội đối phương bằng cách chiến thắng đối thủ.

Ngoài bản Trung Quốc mới thử nghiệm, có nhiều lựa chọn khác cho game thủ chọn lựa như bản tiếng Anh hay đã có bản tiếng Việt, do hãng Funtap phát hành, thuận tiện cho việc chơi game MOBA của NetEase.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn