5 March, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Nhất kiếm 2 Thiên Ngoại Giang Hồ dự kiến sắp phát hành tại Việt Nam.

3 min read

Tháng 9 này, nhà phát hành Funtap sẽ chính thức cho ra mắt Thiên Ngoại Giang Hồ. Game được mệnh danh là “Nhất Kiếm 2”.

Thiên Ngoại Giang Hồ là tựa game thuộc thể loại MMORPG. game được đồ họa 3D tạo nên cảm giác rộng lớn, tráng lệ cho người chơi khi tham gia game. Game được coi là Nhất Kiếm 2 bởi có cùng nhà sản xuất với game Nhất Kiếm Giang Hồ.

Bắt đầu game vẫn là những hướng dẫn cơ bản cho người chơi. Với mỗi lần hoàn thành được một nhiệm vụ, phần thưởng của bạn sẽ là exp lên cấp. Nếu người chơi đạt level yêu cầu, người chơi sẽ được mở khóa các tính năng mới và các hoạt động trong game. Người chơi sẽ đạt được chức năng như: Kỹ năng, thú cưỡi, cánh, tâm pháp,.. khi đạt đủ điều kiện.

Ngoài các nhiệm vụ cá nhân, trong Thiên Ngoại Giang Hồ cũng sẽ có các hoạt động yêu cầu tổ đội và bang hội. Đây chính sẽ điểm sẽ tăng tương tác giữa những người chơi với nhau. Các event được diễn ra trong các khung giờ cố định, đảm bảo cho việc chủ động của game thủ.

Với phần thiết kế đồ họa vô cùng bắt mắt và không thể bỏ qua.  Sử dụng hiệu ứng kĩ năng, hoạt ảnh đòn đánh vô cùng sinh động, các họa tiết nhà của, cây cô vô cùng sinh động. Điểm đặc biệt nữa là người chơi có thể tự do xoay camera để trải nghiệm toàn bộ khung hình đẹp trong game.

Ngoại ra, thời trang trong Thiên Ngoạn Giang Hồ cũng là một điểm nhất. Thiết kế những bộ đồ thời trang bắt mắt. Với những phân chia rõ ràng về quần áo. tóc, tran điểm,.. Nhờ đó, người chơi hoàn toàn có thể tự do tạo hình cho nhân vật của mình một cách lung linh nhất.

Cùng chờ đón sự ra mắt của Thiên Ngoại Giang Hồ của Funtap nhé.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.