20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Liên Minh Huyền Thoại có dấu hiệu Tốc Chiến đã ấn định được ngày phát hành chính thức trên toàn cầu.

3 min read

Dấu hiệu Liên Minh Tốc Chiến ngày một dồn dập đến tay game thủ trong thời gian gần đây. Mở màn với “phát súng” về việc VNG và cụ thể là một studio trực thuộc là Game Studio 3 đã gián tiếp xác nhận ông lớn này sẽ là đơn vị phát hành Liên Minh: Tốc Chiến tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, phía VNG đã đưa ra tài liệu để đồng hành cùng các streamer và youtuber để xây dựng cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến (LMHT: Tốc Chiến) tại Việt Nam.


Tại thị trường Trung Quốc, Tencent và Riot đã hoàn tất việc đăng ký sử dụng nhãn hiệu cho tựa game này trong thời gian 10 năm, từ tháng 8/2020 tới tháng 8/2030. ngoài ra, game còn chuẩn bị phát hành chính thức tại Trung Quốc sau khi hoàn thành việc đăng ký bản quyền.


Chưa hết, dấu hiệu nhà phát hành liên tục chạy quảng cáo cho game Tốc Chiến.
Khả năng cao sản phẩm này sẽ bung lụa trong thời gian tới. Cụ thể nhất, mới đây, một kênh Youtube về game tại Việt Nam đã phát hiện ra rằng, Liên Minh: Tốc Chiến đã ấn định được ngày phát hành chính thức vào ngày 9/12. Dù đây mới chỉ là ngày phát hành dự kiến cũng như chưa có sự xác nhận chính thức từ cả Riot, Tencent hoặc VNG.


Cách mà nhà phát hành game ra mắt game trên toàn cầu thời gian gần đây thì hàng loạt những tựa game như Valorant, Huyền Thoại Runeterra, Đấu Trường Chân Lý Mobile đều được ra mắt một cách “ú òa”, tức là đa phần đều được công bố bất ngờ khiến cho tất cả game thủ đều “ngã ngửa” mà không kịp trở tay.

Tuy game thủ Việt chưa được thực sự chạm tay vào Đấu Trường Chân Lý Mobile hay Huyền Thoại Runeterra, song người chơi vẫn có thể bằng cách này hay cách khác trải nghiệm được các tựa game này. Do vậy, việc Tốc Chiến có thể được phát hành vào mốc 9/12 sắp tới cũng không thể bị loại trừ. Và nếu điều này thực sự trở thành hiện thực thì đó sẽ là một tin cực vui đối với game thủ toàn cầu, trong đó chắc chắn không thể không có người chơi Việt Nam.


Hy vọng rằng, mốc thời gian này có sẽ trở thành hiện thực, dù là phiên bản quốc tế đi chăng nữa thì đó cũng là là một món quà tiễn biệt 2020 và chào đón 2021 hết sức ý nghĩa đối với người chơi trên toàn thế giới và cả game thủ Việt Nam.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn