5 March, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Marvel’s Avengers đã thu hút tới gần 30 triệu lượt chơi thử khi chỉ vừa nhá hàng bản beta

2 min read

Marvel’s Avengers là một tựa game theo phong cách phiêu lưu với bối cảnh vũ trụ và các siêu anh hùng trong biệt đội Avengers. Game được giới thiệu lần đầu vào hội chợ E3 2019 và được phát triển bởi Crystal Dynamics xuất bản bởi Square Enix.

 Theo những gì được tiết lộ về cốt truyện thì trong Marvel’s Avengers, người chơi sẽ có nhiệm vụ tập hợp lại và xây dựng lại đội hình Avengers. Game sẽ có cả chế độ campaign chơi đơn và chế độ multiplayer.

Mới đây những con số khổng lồ về người chơi bản thử nghiệm đã được Square Enix công bố. Trong đó đã có hơn 6 triệu người đã tham gia bản beta của Marvel’s Avengers, tổng cộng lên đến 27 triệu giờ chơi. Thậm chí họ còn công bố có 33 triệu lượt pick Miss Marvel, 200 triệu cú nện của Hulk hay 300 triệu lượt lên bảng điểm số,…

Một tin vui cho các bạn chưa được trải nghiệm game này, game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 04/09 sắp tới. Với bản trải nghiệm người chơi sẽ được trải nghiệm phiên bản còn nhiều lỗ hổng, tồn đọng. Nhưng với bản mới sắp ra mắt chắc chắn sẽ làm người chơi hài lòng. cùng chờ đón sự ra mắt này nhé!

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.