19 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

FIFA Online 4 tung sự kiện mừng Quốc khánh cực hot: Nhân đôi lượt mở quà, chắc chắn sở hữu miễn phí thẻ Việt Nam

3 min read

Một trong những ngày lễ lớn của đất nước đó chính là quốc khánh, vì vậy đây là một dịp lớn để các nhà game ăn mừng đại lễ. Đây là một dịp không thể bỏ qua vì nhà phát hành sẽ tung những phần thưởng lớn cho người chơi nhân dịp này.

Với sự kiện này, FIFA Online 4 đã tổ chức sự kiện với những phần thưởng là các vật phẩm cực khủng trong game. Kết hợp địa lễ và sự kiện chiến thắng covid FIFA Online 4 tung ra sự kiện lớn.

CHIẾN THẮNG NHÂN ĐÔI, RINH QUÀ GẤP BỘI

Người chơi hoàn thành trận đấu và nhận lượt mở quà đã quá quen thuộc với những người chơi của FIFA Online 4, tuy nhiên ở sự kiện Quốc khánh lần thứ 75, tựa game này đã tung ra một ưu đãi lớn mới cực kỳ chất lượng, đó chính là việc được nhân đôi lượt mở quà mỗi ngày.

Khi hoàn thành một trận đấu trong FIFA Online 4 (không tính giao hữu & mô phỏng), các HLV sẽ nhận ngay 1 lượt mở quà (tối đa 5 lượt/ngày)

Hãy tận dụng những lượt mở quà để săn những phần quà cực khủng, bao gồm thẻ Việt Nam (+5) chỉ định 5, thẻ MOG chỉ định 10 và ICONS cực chất nhé!

TÍCH LŨY SAO VÀNG, LÊN ĐỈNH VINH QUANG

Với mỗi một lượt mở quà sự kiện đầu tiên, người chơi đồng thời sẽ tích lũy cho mình một sao vàng.  Mỗi sao vàng khác nhau, sẽ nhận được thêm những phần quà chất lượng đi kèm.

Đặc biệt ngay ở mốc đầu tiên, người chơi sẽ nhận được ngay thẻ loan cầu thủ Việt Nam (+8), thoải mái trải nghiệm cùng các chiến binh sao vàng, chinh phục những bậc xếp hạng và ăn mừng chiến thắng trong game.

GÓP SAO ĂN MỪNG, TƯNG BỪNG THẮNG LỢI

Đây có lẽ là hoạt động ý nghĩa nhất trong sự kiện lần này của FIFA Online 4 khi tất cả người chơi cùng đồng lòng góp sao và nhận quà toàn server.

Mỗi sao vàng mà người chơi nhận được trong suốt sự kiện sẽ được tích lũy vào một mốc chung, khi đạt được những mốc nhất định (1 triệu và 2 triệu), tất cả người chơi tham gia vào sự kiện đều sẽ được nhận quà dành cho toàn server, trong đó có mùa thẻ ICONS cực kỳ chất lượng.

THAM GIA HÒA NHỊP QUỐC KHÁNH, RINH QUÀ CHIẾN THẮNG NGAY

Đây được coi là một sự kiện ăn mừng chiến thắng cực kì ý nghĩa và dễ dàng nhận thưởng. Bên cạnh đó là sở hữu miễn phí những vật phẩm chất lượng như thẻ Việt Nam +8, MOG chỉ định 10 và ICONS cực chất lượng, đừng bỏ lỡ sự kiện Hòa nhịp Quốc khánh, rinh quà chiến thắng nhé!

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn