5 March, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

MU Archangel phiên bản Đông Nam Á đã mở đăng ký trước cho game thủ

2 min read

Hiện tại người chơi MU Archangel dành cho một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á đã có thể tham gia đăng ký trước chuẩn bị cho đợt test.

MU Archangel là phiên bản chính chủ do Webzen (Hàn Quốc) phát triển dựa trên IP MU kinh điển từng có trên PC. Sau khi mở thành công tại thị trường xứ kim chi, game tiếp tục “lấn sân” sang khu vực SEA. Theo thông tin mới nhất, hiện trò chơi đã mở đăng ký trước dành cho gamer khu vực này.

Game ban đầu sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn cho nền tảng Android khi hiện giờ game đã có mặt tại cửa hàng ứng dụng CH Play, nhưng giới hạn quốc gia. Để hiển thị nút Đăng ký, bạn cần chuyển đổi IP sang quốc gia như Thái Lan, Singapore, Indonesia… để báo danh.

Bạn có thể yên tâm hầu hết các yếu tố trò chơi như nhân vật chính, nội dung cốt truyện và giao diện người dùng được “sao chép” từ bản PC sang nền tảng di động. Các class bao gồm Dark Knight, Dark Wizard và Elf. Bạn sẽ cảm nhận được chất MU Online chính hiệu có trong sản phẩm nhập vai này.

Các hoạt động PvP, PvE cùng nhiều cảnh quan, bản đồ và giao diện được thể hiện một cách chân thực nhất. Game thủ có thể tiến hành thu thập nhiều trang bị và vật phẩm khác nhau để bồi dưỡng các nhân vật cũng như buôn bán giao dịch tự do để làm giàu trong game.

Theo chia sẻ từ phía nhà phát hành Webzen, trò chơi ban đầu sẽ mở thử nghiệm cho một số nước như Thái Lan, Philippines, Singapore…, khá buồn là không dành cho người chơi Việt Nam. Khi có được thành công ở thị trường quê nhà, chắc chắn khi ra mắt ở SEA, trò chơi MU Archangel Mobile sẽ tiếp tục “làm mưa làm gió” tại đây để viết tiếp ánh hào quang từ IP MU đình đám.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.