22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Review nhanh Gọi Rồng Onilne sau ngày đầu ra mắt game thủ – 10/04/2021

4 min read

ừa mới ra mắt bản chính thức tựa game Gọi Rồng Online do Soha Game phát hành đã được nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ. Cùng Game4V tìm hiểu tổng quan về tựa game này.

Gọi Rồng Online một tựa game nhập vai 2D màn hình ngang lấy bối cảnh từ truyện ‘Dragon Ball’ do Soha Game phát hành, game có thể chơi được đa nền tảng, nhưng chủ yếu vẫn là mobile. Dù mới ra mắt nhưng tựa game đã có hơn 50 nghìn lượt tải từ CH Play. Game được thiết kế phong cách Chibi với hoạt ảnh 2D, vậy nên hầu hết các mobile trên thị trường đều có thể trải nghiệm được tựa game này. Dung lượng yêu cầu cũng không cao, nếu tính luôn phần tải nền thì chỉ tốn khoản 10 phút.

Game có 3 chủng tộc ( Saiyan, Trái Đất, Namek). Mỗi chủng tộc sẽ có hơn 10 kỹ năng riêng biệt và khác nhau. Ở giai đoạn tạo nhân vật các chiến binh sẽ được xem trước 3 kỹ năng để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất. Có nhiều chế độ có thể tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng để tối ưu dung lượng: Chất lượng hình ảnh (xấu, đẹp), Góc nhìn (gần, xa)…và vô số hỗ trợ khác để các chiến binh có thể trải nghiệm tối ưu. Game không sử dụng hệ thống đẳng cấp như hầu hết các tựa game hiện nay mà sử dụng lực chiến (đẳng cấp xem xét theo lực chiến) làm cách đánh giá, các kỹ năng điều dùng điểm ‘Ki’ để nâng cấp (Ki sở hữu thông qua làm nhiệm vụ hoặc đánh quái). Game có các hoạt động đánh Boss, các kì thi Đại hội võ thuật cho game thủ thoả sức tranh tài, những trận đánh Doanh trại hay săn ngọc rồng để mang lại các điều ước cho bản thân.

Hình ảnh 2D tươi sáng, vui nhộn, hiệu ứng mượt mà. Các nhân vật tự do di chuyển (các nhân vật có thể bay). Thêm vào thiết kế bản đồ rộng lớn với nhiều hành tinh và khu vực, các địa danh quen thuộc gắn liền với bộ truyện Dragon Ball. Các quái được thiết kế phong phú nhiều chủng loại được lấy ra từ truyện nhưng đã được Chibi hoá khiến chúng nhìn hiền (có phần ngáo với một số chủng quái vật).

Game vẫn còn một số hạn chế, mặc dù cấu hình đồi hỏi không cao, nhưng nhiều màn chơi vẫn còn tải hơi lâu, có khi vào chiến mà không thấy hình thù con quái như nào hoặc bản thân nhân vật đang đứng đâu. Tuy nhiên game khá thú vị khi tạo ra hệ thống nhiệm vụ, trải nghiệm đồ sộ, người chơi có thể tìm kiếm các tài nguyên trong game thông qua các hệ thống vượt ải, nhiệm vụ, từ đó dấn thân vào thế giới 7 Viên Ngọc Rồng đầy màu sắc. Gameplay của Gọi Rồng Online chú trọng cày cuốc, luyện tại các bãi quái để nâng cấp kỹ năng từ đó gia tăng lực chiến nên cũng khá phù hợp với dân cày và người ít nạp. Âm nhạc và giai điệu trong game khá ít, hiệu ứng âm ở mức khá ổn.

Game được sự chú ý từ đông đảo game thủ, đặc biệt các game thủ thích được đấm mình trong thế giới của các viên ngọc rồng. Đây là một tựa game phù hợp các game thủ thích cày cuốc kèm theo đó là một nền đồ hoạ tươi sáng.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn