5 March, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Moonlight Sculptor – Con Đường Đế Vương Mobile sắp phát hành đến game thủ toàn cầu

3 min read

Sau thành công của phiên bản Hàn Quốc, Moonlight Sculptor – Con Đường Đế Vương Mobile sắp phát hành toàn cầu với bản tiếng Anh, trong đó có khu vực SEA.

Moonlight Sculptor vốn có tên đầy đủ là Legendary Moonlight Sculptor (dịch nghĩa là Con Đường Đế Vương). Theo các tài liệu ghi chép cho hay đây là câu chuyện về kẻ bị thế giới ruồng bỏ, làm nô lệ cho đồng tiền, và cũng là Thần Chiến Tranh huyền thoại.

Tác phẩm kể về nhân vật chính là Lee Hyun – người nỗ lực phát triển trên con đường trở thành vị hoàng đế vĩ đại nhờ vào tình yêu thương gia đình, sự khao khát giàu sang, một ý chí gan góc và cố gắng tôi luyện trong mọi hoàn cảnh.

Bộ truyện có 1450 tập phát hành online kể từ tháng 07 năm 2019, từ tháng 04 phát hành 57 tập dành cho người đọc. Hãng sản xuất game Hàn Quốc Kakao Games đã cho ra mắt một tựa game mobile theo nội dung của bộ truyện đình đám này.

Qua thông tin tìm hiểu, đây là một tựa game di động theo thể loại MMRPG. Trong đó, bạn sẽ được chọn lựa các class nhân vật với tạo hình chibi dễ thương. Game ban đầu có 4 nghề nghiệp với 4 loại vũ khí là kiếm, trượng, cung và khiên tương ứng sở trường chiến đấu. Nhìn chung, hình ảnh nhân vật trong game gợi nhớ đến trò chơi Yulgang Mobile – Hiệp Khách Giang Hồ, cũng rất nổi tiếng của Hàn Quốc do hãng Mgame sản xuất, phát hành.

Bạn sẽ tiến hành thực hiện nhiệm vụ cốt truyện lần lượt và nhận điểm kinh nghiệm cũng như trang bị cơ bản. Khi nhân vật lên một cấp độ mới, các tính năng và hoạt động cũng dần mở khoá.

Ngoài ra, game thủ có thể tham gia vô số các hoạt động như PvE, PvP, PK hay săn boss khủng thế giới mỗi ngày trong game cùng với anh em đồng đội, bè bạn. Gameplay của sản phẩm này tương tự series Ragnarok của Gravity được nhiều người chơi biết đến trước đó.

Hiện tại, trò chơi đang mở đăng ký trước dành cho game thủ quốc tế, ngay cả khu vực Đông Nam Á. Bạn đọc quan tâm yêu thích nguyên bản cũng như bản game di động này có thể đăng ký ngay sản phẩm này qua địa chỉ dưới đây.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.