24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Đấu La Đại Lục: Đấu Thần Tái Lâm ấn định ngày Open Beta cho game thủ trải nghiệm

3 min read

Đấu La Đại Lục: Đấu Thần Tái Lâm ấn định ngày Open Beta tại thị trường Trung Quốc khiến cộng đồng game thủ phấn khích bởi chờ đợi khá lâu.

Theo thông tin mới nhất được hãng sản xuất cho hay, game mobile Đấu La Đại Lục: Đấu Thần Tái Lâm sẽ chính thức ra mắt ngày 28/04 trên nền tảng Android, iOS. Người chơi sẽ tiến hành tải game và trải nghiệm một cách dễ dàng và không giới hạn như những lần trước đó thử nghiệm.

Hiện tại ở thị trường Trung Quốc có rất nhiều sản phẩm game phát triển từ IP Đấu La Đại Lục ở đủ mọi thể loại. Những sản phẩm gần đây ngày càng có chất lượng cao, được đầu tư công phu, kỹ lưỡng cũng như chú trọng đến việc bám sát nguyên tác. Ngoài sản phẩm ra mắt vào ngày 28/04 chúng ta có thể nhắc đến bản Đấu La Đại Lục: Võ Hồn Giác Tỉnh, Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn, Tân Đấu La Đại Lục…

Tựa game này thuộc thể loại MMORPG, cho phép bạn chọn lựa những class với tạo hình như nhân vật trong truyện cổ tích phong cách châu Âu. Người chơi tham gia có thể lựa chọn lớp nhân vật mà mình yêu thích, sau đó tiến hành làm nhiệm vụ từ NPC.

Bước chân vào game, bạn sẽ được trải qua nhiều không gian, bối cảnh khác nhau với nhũng nhiệm vụ, hoạt động ly kỳ, hấp dẫn. Mỗi không gian game lại mang đến một cảm nhận khác nhau và vẻ đẹp đủ để lưu giữ lại trong mỗi người ấn tượng như trong nguyên bản Đấu la đại lục của Đường Gia Tam Thiếu.

Game mobile này có tên tiếng Anh là Doula Continent: Reunion, được sản xuất và phát hành bởi Học viện Shrek. Trò chơi vốn dĩ xuất hiện trên cửa hàng TapTap từ cuối tháng 01/2021. Nhưng cho đến nay, ban điều hành mới thông tin về đợt thử nghiệm lần đầu tiên của sản phẩm này.

Phiên bản này ra mắt đã đóng góp thêm vào “gia tài” game Đấu La Đại Lục thêm phần phong phú và nhiều màu sắc hơn, mang đến cho người chơi đa dạng sự chọn lựa và thể nghiệm.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.