29 September, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Trần Tình Lệnh Mobile khiến game thủ bất ngờ với gameplay

3 min read

Vừa mới hé lộ gameplay Trần Tình Lệnh Mobile người chơi đã ngạc nhiên khi trò chơi không thuộc thể loại MMORPG mà là RPG.

Mới đây, trên diễn đàn game Trung Quốc đã chia sẻ về gameplay video của Trần Tình Lệnh Mobile – game chuyển thể phim của NetEase – được nhiều người chú ý. Thể loại game không phải là MMORPG như nhiều đồn đoán trước đó, mà là thuộc dòng RPG – Card Game tương tự Âm Dương Sư.

Trong game, người chơi sẽ tiến hành chiêu mộ các thẻ bài tương ứng với một nhân vật trong phim. Bạn có thể thay đổi skin bên ngoài của các nhân vật hoặc hình dáng (thiếu niên hoặc loli). Mỗi tướng sở hữu cho mình một sức mạnh riêng biệt. Khi đứng trong một đội hình và kết hợp cùng với những tướng khác sẽ tạo nên hiệu quả chiến đấu khác biệt.

Game có góc quay từ trên xuống với độ cao khá lớn, đủ để cho người chơi có thể quan sát toàn cảnh diễn biến cuộc đấu giữa hai với các đường thi triển chiêu thức của nhân vật. Mỗi nhân vật sẽ có một nộ chiêu với hiệu ứng bắt mắt, ấn tượng.

Trò chơi này có tên tiếng Anh là The Untamed, là sản phẩm game di động hoàn toàn mới do NetEase sản xuất. Hãng cho biết đã sở hữu bản quyền IP từ tác giả và được quyền toàn bộ thiết kế, phát triển sản phẩm theo như nguyên bản. Trò chơi nhập hứa hẹn là bom tấn như các game mobile lừng danh khác: Sở Lưu Hương, Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm, Tam Thiếu Gia Đích Kiếm…

Trần Tình Lệnh kể về hành trình của hai nhân vật chính trong giới tu đạo, nhuốm màu sắc tu tiên, khá quen thuộc trong văn hóa Trung Hoa hay những trò chơi nhập vai online. Người chơi tham gia nhập vai những class quen thuộc, được lấy từ nguyên mẫu tiểu thuyết, phiêu lưu và hoàn thành sứ mệnh tu tiên đắc đạo.

Hiện game mobile này vẫn đang tiến hành thử nghiệm giới hạn tại thị trường Trung Quốc. NetEase vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức sản phẩm này. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.