4 October, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

LMHT: Tiếp nối thành công của Sivir rework, Riot dự định sẽ chỉnh sửa tầm trung cho Neeko và Syndra

4 min read

Trong thời gian vừa qua, người chơi LMHT đã không còn xa lạ với những đợt làm lại tướng của Riot Games. Hầu hết những vị tướng được làm lại đều đã có giao diện bắt mắt hơn và bộ kỹ năng cũng linh hoạt, mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Trong video giới thiệu Tiền Mùa Giải 2023 mới đây, Riot Reav3 – người lãnh đạo đội ngũ phát triển gameplay LMHT đã cho chúng ta hàng loạt thông tin về tướng mới cũng như những thay đổi mới đến tựa game. Trong số những thay đổi ấy, Reav3 đặc biệt đề cập đến việc chỉnh sửa tầm trung cho Neeko và Syndra. Riot Games trong thời gian gần đây đã thành công đưa Ngộ Không và Xin Zhao trở lại đấu trường chuyên nghiệp, hay mới đây nhất là Sivir trở thành xạ thủ mạnh nhất phiên bản 12.13. Vì thế, đội ngũ Riot Games muốn tiếp tục giúp những vị tướng lâu đời trong LMHT có thể bắt kịp với những phiên bản hiện tại của trò chơi.

Với số lượng tướng trong LMHT đã lên tới con số 161, những vị tướng cũ đang dần bị “bỏ xó” vì bộ kỹ năng nhàm chán, không còn phù hợp với phiên bản hiện tại. “Mục đích của việc chỉnh sửa cho các vị tướng này là để làm mới diện mạo cũng như kỹ năng của chúng, và dựa trên kỳ vọng của những người yêu thích chúng” – Reav3 nhấn mạnh. Những vị tướng cũ cần phải được nâng cấp, đặc biệt là mặt ngoại hình để thu hút những người chơi, đồng thời đa dạng hóa các lựa chọn trong trận đấu thay vì tập trung vào việc ra mắt tướng mới một cách liên tục.

Neeko và Syndra chính là hai “ứng cử viên” sáng giá cho đợt làm lại tiếp theo của Riot Games. Cả hai vị tướng này đều sở hữu những cơ chế, lối chơi độc đáo nhưng vẫn cần một vài chỉnh sửa nữa để tối ưu chúng. Reav3 còn đặc biệt chú tâm đến những phản hồi của người chơi, đặc biệt Syndra được rất nhiều người kêu gọi Riot làm lại vị tướng này, hoặc chí ít là tăng sức mạnh. 

Reav3 cũng chia sẻ họ sẽ cố gắng giữ lại mọi đặc điểm cốt lõi, đặc trưng của những tướng được làm lại như họ đã làm với Udyr, hay sắp tới đây là Aurelion Sol. Đội ngũ Riot Games đặt việc tạo ra một lối chơi toàn diện, độc đáo lên hàng đầu mà không làm mất đi cái “chất” của vị tướng đó. 

Riot Phroxzon – người lãnh đội ngũ thiết kế, cân bằng gameplay thậm chí đã từng chia sẻ Riot sẽ tạm dừng việc ra mắt những tướng mới. Cho nên chúng ta có thể thấy đội ngũ Riot Games muốn đang dành trọn sự chú ý đến những đợt trùng tu, để tạo ra những sự mới mẻ từ những chi tiết có sẵn trong Summoner’s Rift mà không cần phải thiết kế tướng mới.

Kết: 

Dù vẫn chưa có thông tin cụ thể về ngày ra mắt hay những kỹ năng mới của Neeko và Syndra. Nhưng Riot cho biết họ đang tiến hành trùng tu cho Rell và sẽ trình làng vào cuối năm 2022 này, đồng thời hai vị tướng còn lại có thể sẽ cập bến ở Tiền Mùa Giải 2023. Game4V sẽ cập nhật đầy đủ thông tin, về các nội dung cập nhật của Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất. 

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.