4 October, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Game thủ Tower of Fantasy ‘phát cáu’ vì Relics có thời gian hồi chiêu quá lâu

3 min read

Tuy nhiên, thời gian hồi chiêu quá lâu của Relics đã trở thành điểm khiến nhiều người chơi Tower of Fantasy không hài lòng, thậm chí khiến game thủ bực bội khi chơi. Các di vật trong Tower of Fantasy là những công cụ tiện ích để chiến đấu và khám phá. Ví dụ: gói phản lực có thể là một trong những di vật đầu tiên thu thập giúp việc di chuyển đến và đi từ khoảng cách cao trở nên nhanh chóng hơn.

Trên diễn đàn Reddit, nhiều người dùng đã phàn nàn về thời gian hồi skill lâu. Di vật quan trọng thường được sử dụng nhiều nhất để khám phá bản đồ là Jetpack, nhưng khi hết năng lượng nó sẽ chuyển sang thời gian hồi chiêu là 100 giây.

Tower of Fantasy là một game MMORPG có một thế giới rộng lớn để khám phá với những công trình kiến ​​trúc cao như tòa nhà, tàn tích và những ngọn núi. Trong bối cảnh như vậy, Jetpack rất quan trọng để tiếp cận những vùng đất cao hơn. Bộ phản lực với thời gian hồi chiêu dài như vậy không chỉ cản trở trải nghiệm chơi game bằng cách lãng phí thời gian mà còn phần nào khiến người chơi chán nản trong việc khám phá.

Nói chung, các trang bị giúp di chuyển bản đồ dễ dàng sẽ không có bất kỳ thời gian hồi chiêu. Nhưng do tính chất của trò chơi, những di vật có phần cần thiết. Tuy nhiên, thời gian hồi chiêu không nên quá lâu mà cần được điều chỉnh hợp lý hơn. Điều này chỉ ra một vấn đề trong các cuộc thảo luận của game thủ cũng như kiến nghị gửi Hotta Studio.

Trở lại vấn đề hồi skill lâu, mgay cả di tích SR và SSR thiên về chiến đấu cũng có thời gian hồi chiêu rất dài. Một ví dụ là SSR Relic Colossus Arm một khi được sử dụng sẽ có thời gian hồi chiêu là 5 phút. Có thể hiểu rằng những di vật rất mạnh, có thể giúp tăng sức mạnh trận chiến một cách đáng kể. Tuy nhiên, với thời gian hồi chiêu dài này, hầu hết người chơi thậm chí sẽ bỏ việc sử dụng.

Người chơi Tower of Fantasy đã phải đối mặt với những vấn đề này và đưa ra giải pháp để khắc phục. Thay vì chọn di vật đó người chơi sẽ chuyển sang một di vật khác có tính năng gần như thế song đổi lại có tiện ích khác với thời gian hồi skill nhanh hơn. Ngoài ra, nhiều người cũng chủ động trong việc di chuyển và tấn công đối phương thay vì lệ thuộc các di vật.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.